Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 13 - Con quái vật

  •  Lượt xem: 5297 - Ngày đăng: 29/05/2015 11:52:34


   Kết thúc tập 12 phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, điều ước của rồng thần đã được Oolong ước trước tên Pilaf giúp thế giới không bị rơi vào tay hắn. Sau đó,  nhóm SonGoku bị bắt lại. SonGoku nhìn qua khe cửa đã nhìn đúng lúc trăng tròn nên SonGoku ngay lập tức biến thành con quái vật khổng lồ.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 13

SonGoku biến thành con quái vật

 

  SonGoku sau khi biến thành quái vật đã điên cuồng phá tan cả tòa lâu đài của Pilaf. Bulma, Oolong, Yamchasama, Puar hoảng sợ  bỏ chạy. Còn tên Pilaf sau khi bỏ đi đã quay lại dùng súng bắn liên tục vào SonGoku, rồi dùng cả tên lửa hạt nhân bắn vào cậu nhưng SonGoku không sao cả.

 

 Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 13

Con quái vật định làm hại Bulma

 

 

   Puar nhớ ra điểm yếu của SonGoku chính là cái đuôi nên đã biến thành cái kéo cắt đứt chiếc đuôi của SonGooku đi. Con quái vật biến mất và Songoku trở lại hình dáng ban đầu. Hôm sau tỉnh dậy SonGoku không nhớ chuyện gì xảy ra với mình.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 13

SonGoku tạm biệt các bạn

 

  SonGoku tạm biệt Bulma cùng những người bạn khác để đến chỗ quy lão tiên sinh luyện tập võ công để mạnh mẽ hơn. Quá trình học võ của SonGoku sẽ diễn ra như thế nào? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 14 kế tiếp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi các bộ phim hoạt hình naruto, phim hoạt hình larva ấu trùng tinh nghịch khác nữa.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng