Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 15 - Lauch bí ẩn

  •  Lượt xem: 8225 - Ngày đăng: 08/06/2015 12:25:00


    Kết thúc tập 14 phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, cậu bạn SonGoku sau khi chia tay nhóm bạn Bluma liền cưỡi cân đầu vân tới tìm quy lão tiên sinh để xin làm đệ tử. Đúng lúc đó cũng xuất hiện môt cậu bạn tên Krillin láu cá cũng đến bái sư. Nhưng để được làm đệ tử của quy lão không đơn giản. Cả hai bạn nhỏ phải hoàn thành nhiệm vụ mà quy lão giao cho. Liệu SonGoku và Krillon có đạt yêu cầu hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tập 15 dưới đây.

 

 Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng

SonGoku và Krillin đi tìm cô gái xinh đẹp

  

  SonGoku và Krillin cùng nhau cưỡi cân đẩu vân đi tìm một cô gái xinh đẹp về theo đúng yêu cầu của quy lão tiên sinh để được quy lão nhận làm đệ tử. Cả hai đi qua một sa mạc đầy gió và cát nơi có một quán bar treo hình ảnh một cô gái tên Lauch đang bị truy nã. Bất ngờ Lauch xuất hiện trong bộ dạng một cô gái xinh đẹp nhưng khi có gió thổi qua làm Lauch hắt hơi thì cô biến thành một người hung dữ cướp hết của cải đi.

 

 Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng

Lauch với tính cách kì lạ

 

 Bảy viên ngọc rồng tập 15

 

   Cảnh sát nhận được thông tin liền đuổi theo Lauch. Nhưng khi cảnh sát đuổi tới thì Lauch lại trở về trạng thái ban đầu, Lauch sợ hãi kêu cứu và được Songoku giúp đỡ. SonGoku  và Kriliin đưa Lauch về gặp quy lão và được quy lão chấp nhận hai bạn làm đệ tử. Trong buổi tập luyện đầu tiên Lauch lại thay đổi tính cách làm quy lão lẫn SonGoku và Krillin hoảng sợ.

 

Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 15

Quy lão đồng ý nhận 2 cậu học trò

 

  Cuộc sống của thầy trò SonGoku sẽ như thế nào? Quá trình lập luyện sẽ dễ dàng hay gian khổ? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 16 kế tiếp, các bạn nhớ theo dõi nhé. Bên cạnh đó, các tập phim hoạt hình tom và jerry, phim hoạt hình siêu nhân cũng vô cùng hấp dẫn được nhiều khán giả yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng