Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 16 - Truy tìm hòn đá trong buổi tu luyện

  •  Lượt xem: 5782 - Ngày đăng: 11/06/2015 13:40:36


   Kết thúc tập 15 phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, SonGoku và Krillin đã cứu cô gái Launch xinh đẹp và đưa cô về gặp quy lão. Nhờ đó mà hai bạn được quy lão chấp nhận thu nhận làm đệ tử. Nhưng Launch lại có một điều rất đặc biệt là mỗi làn hắt hơn sẽ biến thành một cô gái hung dữ nên thầy trò SonGoku rất sợ. Quá trình huấn luyện của quy lão sẽ bắt đầu diễn ra như thế nào? Các bạn cùng theo dõi tập 16 dưới đây.

  

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 16

Quy lão chuyển nhà tới một hòn đảo rộng hơn

 

 Quy lão chuyển nhà tới một hòn đảo rộng hơn để thuận lợi cho việc tập võ của SonGokuvà Krillin. Đến nơi, quy lão đã yêu cầu huấn luyện luôn Để hiểu rõ thực lực của ca hai, quy lão yêu cầu mỗi người chạy 100m xem mất bao lâu nhưng cả hai vẫn thua quy lão. Quy lão có dạy SonGoku để cậu hiểu người học võ không chỉ cần võ công mạnh mà còn phải có cả tri thức. 

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 16

SonGoku chạy rất nhanh

 

Hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 16

 

  Cả hai tập luyện chăm chỉ đến khi mặt trời chuẩn bị lặn và bữa con tối thơm ngon đang đợi sẵn. Nhưng để được ăn cơm thì  trong vòng 30 phút SonGoku và Krillin phải hoàn thành bài tập tìm hòn đá đòi hỏi có sức mạnh tinh thần và khả năng tập trung cao độ và thể lực.

 

 Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 16

Quy lão yêu cầu tìm hòn đá trước bữa cơm tối

 

 Krillin tinh ranh tìm đại một hòn đá mang về cho quy lão xem nhưng bị phát hiện còn Songoku vẫn miệt mài tìm hòn đá và cuối cùng đã tìm ra. Krillin láu cá đã cướp hòn đá của SonGoku nên được ăn tối còn SonGoku bị đứng chịu phạt. Nhưng cô gái Launch lại nấu món cá nóc nên mọi người bị ngộ độc hết mỗi SonGoku không việc gì.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 16  

Songoku chịu phạt không được ăn tối

 

  Cậu bé SonGoku tỏ ra vượt trội và có tinh thần thẳng thắn hơn Krillin. Nhưng còn rất nhiều các bài tập đầy thử thách mà SonGoku và Krillin cần vượt qua? Hai bạn nhỏ sẽ tập luyện như thế nào? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 17 tiếp theo. Bên cạnh đó, các bạn và các bé có thể theo dõi phim hoạt hình oggy, phim hoạt hình conan thám tử lừng danh được khán giả rất hâm mộ. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng