Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 17 - Luyện tập giao sữa

  •  Lượt xem: 6696 - Ngày đăng: 16/06/2015 16:35:35


   Kết thúc tập 16 phim hoạt hinh bảy viên ngọc rồng trong buổi tu luyện đầu tiên quy lão đã ra bài tập tìm hòn đá dưới tận núi sâu để thử lòng can đảm, kiên nhẫn của SonGoku và Krillin. Krillin khôn lỏi đã cướp công tìm hòn đá của SonGoku làm SonGoku bị phạt không được ăn bữa tối nhưng nhờ đó lại tránh bị ngộ độc thức ăn. Các bài tập tiếp theo của quy lão có điều gì đặc biệt nghiêm khắc? Các bạn cùng theo dõi tập 17 dưới đây để biết nhé.

 

 Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 17

Quy lão gọi hai bạn nhỏ dậy luyện tập từ sớm

 

  Sáng sớm hôm sau quy lão đánh thức SonGoku và Krillin dậy để tập luyện. Bài luyện tập lần này sẽ là phân phát sữa, vừa mang thùng sữa vừa nhảy. Tưởng việc này đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào nhưng cả hai đã rất cố gắng.

 

 Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 17

Bài tập giao sữa để rèn thể lực

 

Bảy viên ngọc rồng tập 17

 

  Quy lão nhìn thấy tiềm năng của SonGoku và Krillin nếu tập luyện chăm chỉ thì tám tháng sau có thể tham dự đại hội võ thuật thiên hạ đệ nhất quy tụ các cao thủ mạnh nhất. Vì mục tiêu đại hội võ thuật nên SonGoku và Krillin quyết tâm vượt qua được bài tập giao sữa khó khăn này.

 

 Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 17

SonGoku và Krillin phải giao sữa mỗi buổi sáng

 

  Việc giao sữa sẽ được duy trì vào mỗi buổi sáng trong vòng 8 tháng cho đến khi đại hội diễn ra. Quy lão sẽ yêu cầu tập luyện những bài tập nào nữa? Các bạn và các em nhỏ đón xem trong tập 18 kế tiếp. Bên cạnh đó, các bộ phim hoạt hình doremon, phim hoạt hình tom và jerry được rất nhiều khán giả yêu thích cũng đang đợi các bạn thư giãn giải trí. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng