Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 18 - Cuộc tập huấn cực dữ dội của phái quy lão

  •  Lượt xem: 7138 - Ngày đăng: 26/06/2015 11:36:26


    Kết thúc tập 17 phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, Quy lão giao cho SonGoku và  Krillin bài tập giao sữa đầy nghiêm khắc và khắc nghiệp vào mỗi buổi sáng. Ban đầu SonGoku và Krillin đều than vãn nhưng vì muốn được tham gia đại hội võ thuật sẽ diễn ra trong 8 tháng tới nên cả hai đã quyết tâm và hoàn thành. Quy lão sẽ giao những bài tập khổ luyện nào nữa? Các bạn cùng theo dõi tập 18 dưới đây.

 

Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 18

SonGoku và Krillin đi giao sữa


  Sau bài tập giao sữa buổi sáng, quy lão yêu cầu SonGokuvà Krillin làm đồng bằng tay để rèn luyện lực bàn tay. Sau giờ nghỉ trưa hai bạn phải tham gia học bài để rèn luyện trí óc. Sau đó, quy lão còn giao cho SonGoku và Krillin đi xúc than.

 

 Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 18

Bài tập xúc than

 

Bảy viên ngọc rồng tập 18    SonGoku không muốn làm các công việc rèn luyện thể lực nữa mà đòi quy lão dạy võ công, nhưng quy lão chỉ dạy võ khi hai đệ tử của mình có thể đủ sức di chuyển tảng đá to lớn. Tiếp đến là bài tập bơi 10 vòng trong hồ có cá mập nên cả hai phải bơi thật nhanh nếu không muốn bị ăn thịt. Vẫn còn bài tập tránh sự tấn công của kẻ thù. Và từ giờ mỗi ngày hai bạn nhỏ đều phải tập luyện như vậy, hơn nữa còn phải đeo mai rùa nặng 20 kg.

 

Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 18

Cả hai phải đeo mai rùa trong lúc tạp luyện  Những bài tập của quy lão vô cùng khó nhưng SonGoku và Krillin đều cố gắng hết sức để được tham gia đại hội võ thuật. Liệu mục tiêu này có hoàn thành? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 19. Bên cạnh đó, các bạn có thể theo dõi phim hoạt hình biệt đội thép, phim hoạt hình once pice hấp dẫn khác.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng