Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 19 - Đại hội võ thuật thiên hạ đệ nhất

  •  Lượt xem: 11921 - Ngày đăng: 01/07/2015 11:24:50


   Kết thúc tập 18 phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, quy lão tiên sinh giao rất nhiều bài tập khó khăn đầy thử thách cho SonGoku và Krillin phải tập luyện mỗi ngày. Hơn thế cả hai sẽ còn phải đeo mai rùa nặng 20 kg nữa. SonGoku và Krillin có quyết tâm rèn luyện hay nản lòng bỏ cuộc? Mời các bạn cùng theo dõi tập 19 dưới đây.

 

 Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 19

Songoku và Kriilin chăm chỉ tập luyện

 

  Những bài tập luyện gian khổ đến nỗi nhiều lúc tưởng như khó theo nổ nhưng SonGokuvà Krillin với niềm khao khát trở nên mạnh hơn nên ngày qua ngày cả hai đều tập luyện hết sức nghiêm túc.  Hy vọng được tham gia vào đại hội võ thuật thiên hạ đệ nhất diễn ra trong  5 tháng tới cũng đã khích lệ hai cậu bạn rất nhiều. Cứ như vậy cho đến khi đại hội võ thuật chuẩn bị được diễn ra trước đó một tháng SonGoku và Krillin đã đẩy được tảng đá lớn.

 

 Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 19

SonGoku nhấc được tẳng đá lớn

 

Bảy viên ngọc rồng tập 18

 

  Đại hội võ thuật cũng đã đến, quy lão dẫn SonGoku và Krillin đi đăng kí dự thi . SonGoku tình cờ gặp lại nhóm bạn Bulma và Yamachama cũng tới đăng kí dự thi. 8 người sau vòng sơ loại sẽ được tranh tài trước khán giả.

 

 Xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 19

Quy lão dẫn SonGoku và Krillin đi đăng kí tham gia đại hội võ thuật

 

  Hai bạn nhỏ có vượt qua được thử thách đầu tiên để góp mặt trong 8 võ sĩ mạnh nhất? Điều đó sẽ được hé mwor trong tập 20 kế tiếp. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể xem phim hoạt hình pokemon, phim hoạt hình oggy và những chú gián tinh nghịch để có những giây phút thư giãn giải trí vui vẻ.

                                                                                                                                                                                              

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng