Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 22 - Yamcha và Jacke Chun

  •  Lượt xem: 11144 - Ngày đăng: 22/07/2015 10:25:40


  Kết thúc tập 21 phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, cậu bé Krillin đa vượt qua được đối thủ mệnh danh bẩn nhất hành tinh trong trận đấu thứ nhất của vòng 8 đối thủ mạnh nhất. Ai sẽ là người thi đấu trong trận tiếp theo? Các bạn cùng theo dõi tập 22 tiếp theo dưới đây.

 

  Trận đấu tiếp theo sẽ là cuộc đọ sức của Yamchasama và Jackie Chun một ông cụ già. Khi trận đấu bắt đầu, Jacke Chun rất bình thản tung ra chiêu thức của mình và nhanh chóng làm Yamchasama bật ra ngoài và giành chiến thắng.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 22

Jackie Chun tung ra chiêu thức

 

 

Nguồn youtube

 

  Yamchasama bắt đầu nghi ngờ Jackie Chun là quy lão tiên sinh. Và với những biểu hiện trong thái độ của Jacke Chun, Yamchasam khẳng định đó chính là quy lão. Thêm một đối thủ là Namu chiến thắng. Và sắp đến lượt cậu bé Songoku thi đấu.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 22

Jackie Chun chính là quy lão

 

  SonGoku sẽ thi đấu như thế nào, cậu có chiến thắng như Krillin đã làm được hay không? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 23 tiếp theo. Bên cạnh đó, các bộ phim hoạt hình larva, phim hoạt hình tom và jerry hài hước cũng sẽ mang đến cho các bạn và các bé những tiếng cười thoải mái.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng