Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 23 -Xuất hiện rồi cường địch Giran

  •  Lượt xem: 21290 - Ngày đăng: 05/08/2015 10:40:49


  Kết thúc phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 22, Yamchasama thi đấu với Jackie Chaun và nhanh chóng bị thua. Yamchasama bắt đầu nghi ngờ Jackie Chun là quy lão tiên sinh. Và với những biểu hiện trong thái độ của Jacke Chun, Yamchasam khẳng định đó chính là quy lão. Đến lượt SonGoku sẽ thi đấu như thế nào? Các bạn cùng theo dõi tiếp tập 23 dưới đây nhé.

  

Phim hoạt hình  bảy viên ngọc rồng tập 23 

SonGoku thi đấu với Giran

 

  Trận đấu thứ tư giữa SonGoku và Giran bắt đầu, đối thủ của cậu thiếu niên SonGoku có dáng vẻ như một con quái thú. Trời bỗng nhiên đổ mưa làm trận đấu mới bắt đầu đã phải tạm hoãn. Khi trời tạnh trận đấu bắt đầu trong sự cổ vũ của khán giả.

 

 Phim hoạt hình  bảy viên ngọc rồng tập 23

Trận đấu giữa SonGoku và Giran bắt đầu

 

Nguồn Youtube 

 

  Mới vào thi đấu, SonGoku đã bị đánh một cú đấm thật mạnh nhưng SonGoku không hề hấn gì. Sau đó, SonGoku còn bị trói vào vòng ca su của Giran không cử động được và phải nhờ tới cân đẩu vân để không bị rơi xuống đất. Bất ngờ chiếc đuôi của SonGoku mọc lại giúp cậu có thêm sức mạnh phản công lại Giran và chiến thắng đối thủ.

 

 Phim hoạt hình  bảy viên ngọc rồng tập 23

Đối thủ của SonGoku xin nhận thua

 

  Vậy là SonGoku sẽ vào vòng chung kết cùng ba đối thủ khác, liệu cậu bạn có tới được trận chung kết hay không? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 24. Bên cạnh đó, các bạn cùng theo dõi các bộ phim hoạt hình hấp dẫn khác trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng