Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 8a - Kamehameha của quy lão tiên sinh

  •  Lượt xem: 4480 - Ngày đăng: 18/04/2015 16:24:53


    Kết thúc tập 7b phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, Ngưu ma vương nhờ SonGoku đi mượn cây quạt ba tiêu của quy lão để giập tắt ngọn lửa trên ngọn núi.  Với tinh thần khí khải của mình SonGoku đã nhanh chóng đồng ý nhưng với điều kiện đổi lấy ngọc rồng. SonGoku tìm cô con gái Chichi của ma vương rồi cả hai đi tìm quy lão. Liệu quy lão có ra tay giúp đỡ hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tập 8a dưới đây.

 

 Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 8a

SonGoku đến gặp quy lão

 

   SonGoku cùng con gái của ngưu ma vương đã đến được hòn đảo nơi quy lão sống để mượn quy lão chiếc quạt ba tiêu về dập tắt ngọn lửa rực cháy trên núi  Friedpan. Đúng là chiếc quạt ba tiêu có thể dập tắt ngọn lửa đó nhưng chiếc quạt lại bị quy lão vứt đi lúc nào không biết. Quy lão quyết định sẽ đến núi Friedpan để dập tắt ngọn lửa.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 8a

Quy lão sẽ đích thân tới dập lửa

 

 

   Mọi người rất bất ngờ về sự xuất hiện của quy lão, ngưu ma vương còn cúi đầu nhận lỗi về những việc là sai của mình trước quy lão tiên sinh. Quy lão còn ra điều kiện với cô bạn Bulma thì mới chịu dập lửa. Nhưng Bulma rất thông minh bắt quy lão phải dập tắt được ngọn lửa trước. Và quy lão đã đồng ý.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 8a

Quy lão và Bulma giao kèo với nhau

 

  Quy lão có đủ khả năng dập tắt ngọn lửa lớn dữ dội đang bùng cháy trên ngọn núi? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 8b tiếp theo. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tập phim hoạt hình conan với những vụ án bí ẩn được cậu thám tử Conan phá án điều tra đang đợi các bạn đón xem.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng