Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 8b - Kamehameha của quy lão tiên sinh

  •  Lượt xem: 5111 - Ngày đăng: 20/04/2015 16:03:25


     Kết thúc tập 8a phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, quy lão tiên sinh đã cùng SonGoku đích thân đến ngọn núi Friedpan để dập tắt ngọn lửa. Nhưng quy lão lại ra điều kiện kì quặc với cô bạn Bulma thì mới chịu dập lửa. Bulma thông minh giao kèo bắt quy lão phỉa dập tắt được ngọn lửa trước. Quy lão có đủ khả năng để làm tàn cả một ngọn núi bốc cháy với ngọn lửa nóng rực kia hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tập 8b dưới đây nhé.

 

Xem phim hoạt hình Bảy vien ngọc rồng tập 8b

Quy lão tung ra chưởng   Quy lão tập trung hết sức lực của mình để trở thành người cao lớn khổng lồ, sau đó dồn hết công lực dùng một chưởng Kamehameha phóng ra cùng một lúc. Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã được dập tắt nhanh chóng. Cô bạn Bulma dùng rada và đã tìm được viên ngọc rồng thứ 6.

 

 Xem phim hoạt hình Bảy vien ngọc rồng tập 8b

Bulma dùng rada tìm ngọc rồng

 

Tập 8b - Phần 1


 
  Cậu bạnSonGoku thử tung ra một chưởng như quy lão tuy không đủ mạnh bằng quy lão nhưng quy lão đã nhìn thấy tiềm năng của SonGoku và có ý muốn nhận cậu làm đệ tử. SonGoku hứa khi nào quy tụ được đủ 7 viên ngọc rồng sẽ đến đảo tìm quy lão bái sư tầm dạo. Còn Bulma nhờ Oolong giúp mình thực hiện giao ước với quy lão.

 

Xem phim hoạt hình Bảy vien ngọc rồng tập 8b

Bumla nhờ oolong thực hiện giao ước vói quy lão

 

 

Tập 8b - Phần 2

 
   Vậy là SonGoku, Bulma và Oolong đã tìm được viên ngọc rồng thứ 6, cả ba tiếp tục hành trình tìm kiếm viên ngọc rồng cuối cùng. Còn Yamchasama vẫn tiếp tục bám theo sau họ. Hành trình tiếp theo sẽ có khó khăn nào đang đợi nhóm bạn ở phía trước? Các bạn nhớ theo dõi tập 9a tiếp theo. Bên cạnh đó, các tập phim hoạt hình pokemon cũng vô cùng hấp dẫn cho các bạn khán giả yêu thích hoạt hình thư giãn.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng