Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 9a -Tuyệt chiêu của đại ca thỏ

  •  Lượt xem: 3211 - Ngày đăng: 06/05/2015 11:15:37


   Kết thúc tập 8b phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, nhóm bạn SonGoku đã tìm được viên ngọc rồng thứ sáu và cả ba bạn tiếp tục tiến về phí tây để tìm viên ngọc rồng thứ 7. Còn Yamchasama vẫn tiếp tục bám theo sau họ. Nhóm bạn vào một thị trấn thì người dân khi trông thấy cô bạn Bulma liền hoảng sợ bỏ chạy làm cả nhóm không hiểu nguyên nhân vì sao.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 9a

Ai trông thấy Bulma cũng đều hoảng sợ

 

Tập 9a - Phần 1

 

  Bỗng dưng xuất hiện hai tên với dáng vẻ hung dữ trên đầu có tai thỏ trên đầu. Hóa ra có một băng đảng thỏ hung dữ chuyên bắt nạt người dân quanh thị trấn. Chúng định bắt nạt cô bạn Bulma nên Bulma liền nói cho SonGoku biết đó là những kẻ xấu. Cậu thiếu nhiên SonGoku ăn xong liền dùng gậy như ý của mình dậy cho những tên xấu xa này một bài học.

 

 Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 9a

SonGoku dạy cho băng đảng thỏ một bài học

 

Tập 9a - Phần 2

 

  Hai tên xấu bị Songoku đánh ngã vô cùng tức giận liền dùng bộ đàm gọi điện cho đại ca chúng đến chừng trị Songoku. Người dân nghe tin vậy vô cùng hoảng hốt bỏ chạy còn nhóm Songoku vẫn chưa hiểu tại sao.

 

 Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 9a

Băng đảng thỏ gọi đại ca đến 

 

  Đại ca của băng đảng thỏ là ai? Có sức mạnh ghê gớm như thế nào, liệu SonGoku có gặp nguy hiểm gì không? Điều đó sẽ được bật mí trong tập 9b tiếp theo. Bên cạnh đó, các bạn và các bé có thể thư giãn cùng phim hoạt hình naruto với cậu thiếu niên Naruto đang nỗ lực trở thành ninja thực thụ. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng