Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 9b -Tuyệt chiêu của đại ca thỏ

  •  Lượt xem: 4064 - Ngày đăng: 07/05/2015 11:29:52


   Kết thúc tập 9a phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, SonGoku đã đánh bại hai tên xấu thuộc bang đảng thỏ chuyên bắt nạt những người dân hiền lành trong một thị trấn. Nhưng rắc rối sắp đến với SonGoku khi bọn chúng gọi đại ca của mình đến để trả thù. Cậu thiếu niên SonGoku có gặp nguy hiểm gì không? Mời các bạn cùng theo dõi tập 9b dưới đây.

 

 Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 9b

Đại ca băng đảng thỏ

 

Tập 9b - Phần 1

 

  Đại ca băng đảng thỏ xuất hiện trong sự ngạc nhiên của nhóm bạn SonGoku. Với dáng vẻ nhỏ bé, hắn tiến đến giả vờ bắt tay Bulma để giảng hòa nhưng thực chất khi chạm vào người hắn sẽ bị biến thành củ cà rốt. Và không may cô bạn Bulma đã biến thành cà rốt.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 9b

Bulma biến thành củ cà rốt

 

  SonGoku vô cùng tức giận liền dùng gậy như ý định chống lại tên đại ca thỏ nhưng hắn lại dùng Bulma để uy hiếp làm SonGoku không ra  tay được. Còn chú heo Oolong sợ hãi bỏ chạy. Lúc này Yamachama mới ra lệnh cho Puar biến thành con chim để cắp củ cà rốt Bulma đi. Yamachama xông thẳng tới giải cứu SonGoku để cậu đánh lại tên thỏ.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 9b

Yamacha đến cứu SonGonKo

 

Tập 9b - Phần 2

 

  May sao SonGoku đã đánh bại được tên đại ca thỏ và yêu cầu hắn biến Bulma từ củ cà rốt trở về hình dạng ban đầu. Cứu được SonGoko và Bulma thì Yamachama liền biến mất. Người dân rất cảm ơn nhóm bạn SonGoku đã cứu họ thoát khỏi sự ức hiếp của băng thỏ.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 9b

SonGoku đánh bại băng đảng thỏ

 

  Hành trình để tìm kiếm viên ngọc rồng thứ 7 không đơn giản chút nào. Nhóm bạn sẽ đi đâu để hoàn thiện đủ 7 viên ngọc? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 10a kế tiếp. Các bạn nhớ đón xem cũng như theo dõi các tập phim hoạt hình doremon hấp dẫn nữa nhé. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng