Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 10a - Bị cướp

  •  Lượt xem: 4957 - Ngày đăng: 13/05/2015 12:27:01


  Kết thúc tập 19b phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, SonGoku đã đánh bại được tên đại ca thỏ và bắt hắn biến Bulma từ củ cà rốt trở về hình dạng ban đầu. Cứu được SonGoko và Bulma thì Yamachama liền biến mất. Ba bạn Oolong, SonGoku và Bulma lại tiếp tục lên đường tìm kiếm viên ngọc rồng thứ 7 để thực hiện điều ước. Liệu nhóm bạn có tìm được ngọc rồng thuận lợi hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tập 10a tiếp theo dưới đây.

 

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 10a - Bị cướp

Ba bạn đi tìm ngọc rồng thứ 7

 

Tập 10 - Phần 1

 

  Nhóm bạn SonGoku theo tín hiệu của rada hướng về phía viên ngọc rồng thứ  bảy. Oolong mải tranh luận với Bulma suýt nữa làm chiếc xe bị đâm. Yamchasama vẫn đi theo nhóm SonGoku phía sau. Trong khi đó thuộc hạ của Pilaf đã phát hiện ra nhóm SonGoku và lên kế hoạch dụ ba bạn đến địa điểm ngọc rồng mà Pilaf đang nắm giữ. Oolong vẫn cho xe thẳng tiến thì bất ngờ xuất hiện một chiếc  máy robot đến cướp mất sốviên ngọc rồng của nhóm bạn đi.

 

 Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 10a - Bị cướp

Ngọc rồng bị cướp đi

 

Tập 10 - Phần 2

 

  SonGoku phải dùng tới cân đẩu vân đuổi theo con robot đặc biệt đó. SonGoku đã đuổi kịp thời, cậu yêu cầu giao trả  gọc rồng lại cho mình nhưng robot chỉ là vật vô tri vô giác còn ngọc rồng đã được thuộc hạ của Pialf đem về căn cứ của bọn chúng.

 

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 10a - Bị cướp

SonGoku đuổi theo đòi lại ngọc rồng

 

  Vậy là số ngọc rồng mà nhóm bạn phải vất vả tốn bao công sức mới tìm được đã bị cướp mất. Họ sẽ làm gì để đòi lại ngọc rồng của mình đây? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 10b tiếp theo. Các bạn nhớ đón xem phim hoạt hình biệt đội thép, hoạt hình naruto vui nhộn nữa nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng