Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 10b - Bị cướp

  •  Lượt xem: 4118 - Ngày đăng: 14/05/2015 13:55:46


   Kết thúc tập 10a phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, thuộc hạ của tên Pilaf đã dùng con robot để cướp đi số ngọc rồng mà nhóm bạn SonGoku đang nắm giữ. Vì quá nhanh nên nhóm SonGoku không đòi lại được và SonGoku phải nhanh chóng đuổi theo con robot đó. Liệu SonGoku có lấy lại được số ngọc rồng bị đánh cắp hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tập 10b dưới đây.

 

Bảy viên ngọc rồng tập 10b

Bulma đang lo lắng về ngọc rồng

 

Tập 10b - Phần 1

 

 SonGoKu không tìm thấy chỗ ngọc rồng làm cô bạn Bulma suy sụp tinh thần, vậy là bao nhiêu công sức vất vả bấy lâu nay đã uổng phí. Nhưng bất ngờ SonGoku báo tin vui là trong người cậu bạn vẫn còn giữ một viên nên Bulma phấn trấn trở lại và quyết tâm đòi lại ngọc rồng đã mất.

 

Bảy viên ngọc rồng tập 10b

SonGoku vẫn còn giữ một viên ngọc rồng

 

   Yamchasama muốn lấy được 7 viên ngọc rồng nên đã ra mặt cho Bulma cùng Oolong và SonGoku đi nhờ xe. Theo rada thì cứ đi về hướng tây khoảng 25 km nữa là tới chỗ ngọc rồng. Pilaf  khi biết còn thiếu một viên ngọc rồng nữa đã vô cùng tức giận.

 

Bảy viên ngọc rồng tập 10b

Yamchasama cho nhóm SonGoku đi nhờ xe

 

Tập 10b - Phần 2

 

  Nhóm bạn SonGoku đã đến tòa lâu đài của Pilaf nơi có ngọc rồng. Tất cả cùng tiến vào bên trong lau đài và nhanh chóng bị rơi vào bẫy do Pilaf đặt ra, may mà SonGoku đã giải cứu kịp thời. Sau đó, cả nhóm đi theo hướng mũi tên và đã bị nhốt lại.

 

Bảy viên ngọc rồng tập 10b

5 người bị rơi vào bẫy

 

  Cả 5 người bạn đang rơi vào tình thế nguy hiểm. Họ sẽ gặp phải những trắc trở gì nữa đây?Điều đó sẽ được bật mí trong tập 11a kế tiếp. Ngoài ra, thế giới phim hoạt hình oggy, hoạt hình larva vui nhộn đang chờ đón các bạn khán giả hâm mộ hoạt hình trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng