Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 11a - Rồng thần xuất hiện

  •  Lượt xem: 4012 - Ngày đăng: 20/05/2015 13:55:42


   Kết thúc tập 10b phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, bọn Pilaf với ước muốn thống trị thế giới đã cướp tất cả số ngọc rồng từ tay nhóm bạn SonGoku và cả nhóm cùng Yamachama đã đột nhập vào căn cứ của quân địch để tìm lại ngọc rồng nhưng đã bị nhanh chóng mắc bẫy. Họ có thể thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn này như thế nào đây? Mời các bạn cùng theo dõi tập 11a dưới đây.

 

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 11a 

SonGoku cố đập bể bức tường

 

Tập 11a - Phần 1  Khi bị mắc bẫy Yamachasa và SonGoku cố gắng hết sức lực của mình để phá hủy bức tường nhưng chẳng ăn thua chút nào. Pilaf yêu cầu nhóm bạnSonGoku giao nộp ngọc rồng nhưng nhất quyết cả nhóm không chịu đưa. Thuộc hạ của tên Pilaf dùng thuốc mê để cả nhóm gục đi, sau đó vào lục từng người cuối cùng đã thấy ngọc rồng trên người SonGoku.

 

 Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 11a

7 viên ngọc rồng tập hợp với nhau

 

Tập 11a - Phần 2


  Vậy là tên Pilaf đã có đủ 7 viên ngọc rồng trong tay, số ngọc rồn đã được tập hợp đầy đủ. Liệu tên Pilaf có thực hiện được giấc mộng thống trị thế giới của mình nhờ vào điều ước của rồng thần ban cho? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 11b tiếp theo. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể theo dõi các tập phim hoạt hình pokemon, phim hoạt hình tom và jerry hấp dẫn được nhiều khán giả yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng