Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng tập 11b - Rồng thần xuất hiện

  •  Lượt xem: 4717 - Ngày đăng: 21/05/2015 13:31:44


   Kết thúc tập 11a phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, tên Pilaf xấu xa đã đánh thuốc mê hạ nhóm bạn SonGoku ngất đi để lấy nốt viên ngọc rồng cuối cùng trên người SonGoku. Vậy là Pilaf đã tập hợp được đủ 7 viên ngọc  rồng để chuẩn bị thực hiện điều ước. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Các bạn cùng theo dõi tập 11b dưới đây.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 11b 

Nhóm SonGoku phát hiện mất viên ngọc cuối cùng

 

  Khi cô bạn Bulma tỉnh dậy phát hiện viên ngọc rồng của SonGoku đã biến mất và đánh thức mọi người dậy. Thuộc hạ của Pilaf quên không đóng cửa phòng giam nên cả nhóm SOnGoku đã trốn thoát ra và tình cờ gặp Pilaf. Tưởng đuổi theo được hắn nhưng nào ngờ cả nhóm bị rơi vào bẫy khác.  Cả nhóm bị một hòn đá to lớn đuổi theo nên tất cả phải chạy hục mạng và bị nốt lại thêm lần nữa.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 11b

SonGoku dùng chưởng để phá ra ngoài

 

Tập 11b  - Phần 1

 

  Pilaf bắt đầu triệu tập rồng thần. Yamasama nhớ ra bảo SonGoku dùng chưởng mà đã học được của lão rùa để phá lối ra nhưng vì chưa thành thạo nên SonGoku chỉ tạo ra được một hố nhỏ. Sau đó, Puar cùng Oolong biến thành con rơi ra ngoài lấy trộm lại ngọc rồng. Nhưng mọi chuyện đã muộn khi rồng thần đã xuất hiện.

 

 Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 11b

Rồng thần đã xuất hiện

 

Tập 11b  - Phần 2

 

  Không lẽ thế giới sẽ rơi vào tay tên Pilaf độc ác hay sao? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 12 tiếp theo. Bên cạnh đó, các bạn và các em nhỏ có thể theo dõi các bộ phim hoạt hình conan, phim hoạt hình doremon nổi tiếng được nhiều người yêu thích. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng