Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 12 - Điều ước với rồng thần

  •  Lượt xem: 5677 - Ngày đăng: 27/05/2015 13:58:41


  Kết thúc tập 11b phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, tên Pilaf đã nhốt nhóm bạn SonGoku lại. Oolong cùng Prar biến thành con dơi để cố cướp lại ngọc rồng như đã quá muộn. Pilaf đã gọi được rồng thần xuất hiện. Phải chăng ước nguyện thống trị cả thế giới của tên Pilaf xấu xa này sẽ thành hiện thực? Các bạn cùng theo dõi tập 12 dưới đây.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 12

Rồng thần xuất hiện

 

  Khi Pilaf chuẩn bị nói lên ước muốn được thống trị thế giới của mình thì đã bị Oolong nhanh miệng nói điều ước trước. Vậy là rồng thần sau khi thực hiện điều ước đã biến mất cùng các viên ngọc rồng phân tán khắp nơi. 

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 12

Oolong tranh nói lời ước trước với rồng thần

 

 

   Pilaf vô cùng tức giận trút hết mọi tội lên người nhóm bạn SonGoku, hắn cho một bầy chó sói đuổi theo nhưng tất cả đều bị SonGoku và Yamchasam tiêu diệt.  Nhưng thuộc hạ của Pilaf đã bắt được cả nhóm. SonGoKu đã vô tình nhìn vào mặt trăng tròn và ngay lập tức SonGoku biến thành một con quái vật khổng lồ hung dữ.

 

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng tập 12

SonGoku biến thành con quái vật

 

     Vậy là khi nhìn vào trăng tròn SonGoku đã trở thành một con quái vật đáng sợ. Liệu con quái vật này sẽ gây ra những nguy hiểm nào đây? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 13 tiếp theo. Ngoài ra, các bạn và các em nhỏ nhón đón xem phim hoạt hình naruto, phim hoạt hình java hài hước nữa nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng