Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Conan tập 38: Vụ án ở sân tập Golf

  •  Lượt xem: 2119 - Ngày đăng: 10/10/2015 10:01:38


 Vụ án mạng ở sân Golf xảy ra với một vị giám đốc đi cùng hai nhân viên của mình. Ông này có vẻ rất hách dịch và hay ra lệnh, hai anh chàng viên tất bật chạy làm theo yêu cầu của ổng. Bất chợt gậy đánh phát nổ. Ai là người đã gây ra điều này. Cùng đón xem phim hoạt hình Thám tử Conan  tập 38: Vụ án mạng ở sân tập Golf.

 

 

Khi Conan và Ran đang xem ông Mori đánh Golf với kỹ năng siêu dở của mình thì bỗng có tiếng phát nổ đến từ phía vị giám đốc đi cùng. Ông ta đã tử vong ngay tại chỗ. Một điều kỳ lại là tiếng nổ phát ra khi ông ta thay chiếc gậy đánh golf mà nhân viên của mình mới đưa.

 

Phim hoạt hình Conan

 

Một chi tiết lạ nữa là đây là lần cuối cùng ông ta đánh ở đây, vì đầu tuần sau ông ta sẽ được chuyển sang chi nhánh mới. Nếu như vụ án mạng do hai nhân viên của ông ta có hiềm khích gì thì sang tuần ông ta cũng đã chuyển đi rồi mà. Liệu có nhất thiết phải giết ông ta hay không

 

Phim hoạt hình Conan

 

Để biết ai la người gây ra cái chết cho nạn nhân, mời các bạn cùng đón xem phim tiếp nhé. Bên cạnh đó, các bạn và các bé có thể theo dõi phim hoạt hình java, hoạt hình biệt đội thép, hoạt hình tom jerry trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng