Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Thám tử Conan: Vụ án mạng ở công ty vệ sinh

  •  Lượt xem: 3279 - Ngày đăng: 13/10/2015 11:31:07


Một cái chết bí ẩn của phó giám đốc công ty vệ sinh Mamboo, do một thanh sắt rơi từ trên tầng thượng xuống. Giám đốc công ty Mamboo, người có hẹn với nạn nhân chính là kẻ tình nghi lớn nhất. Liệu có phải có chính ông ta đã giết nạn nhân và với lý do gì. Mời các bạn cùng đón xem phim hoạt hình Thám tử Conan tiếp nhé.

 

 

Conan đã phát hiện ra một cái hộp điều khiển quan sát camera dưới đường trong phòng giám đốc. Anh ta còn tự khai báo với thanh tra rằng mình có mẫu thuẫn với nạn nhân vì nạn nhân muốn rời khỏi công ty thành lập công ty riêng và lôi kéo công nhân lành nghề.

 

Phim hoạt hình Conan

 

Thêm một chi tiết đáng nghi ngờ nữa là: em gái của giám đốc công ty vệ sinh chết vào năm ngoái cũng do bị một thanh sắt rơi vào đầu khi đang ở ngoài công trường xây dựng.

 

Phim hoạt hình Conan

 

Liệu cái chết của cô em gái và nạn nhân có gì liên quan đến nhau hay không và ai là hung thủ gây ra những cái chết này. Chúng ta cùng xem Conan suy luận như thế nào nhé.

 

Bên cạnh đó, các bạn và các bé có thể theo dõi phim hoạt hình java, hoạt hình Doraemon, hoạt hình tom jerry trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng