Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Conan: Sự biến mất kỳ lạ của người vợ trẻ

  •  Lượt xem: 6249 - Ngày đăng: 22/02/2016 09:07:39


Một người đàn ông bế người vợ của mình trong tình trạng bất tỉnh có dấu hiệu rất đáng ngờ. Một người bạn học của Conan đã vô tình nhìn thấy trên đường đi học. Lũ trẻ tò mò đến nhà người đàn ông này để tìm hiểu. Chúng đã phát hiện ra một số manh mối. Sự biến mất của người vợ có gì bí ẩn chúng ta cùng tìm hiểu xem sao nhé. Cùng xem tập phim hoạt hình Thám tử Conan: Sự biến ẩn kỳ lạ của người vợ

 

 

Bọn trẻ đã phát hiện ra trong nhà chỉ có một đôi đép, người đàn ông đã nói dối rằng vợ mình đang ngủ trong nhà, và trên sân. Conan thì lại có vẻ rất thờ ơ trước sự sốt sắng của mất đứa trẻ. Cho đến khi có một người phụ nữ đi một chiếc ô tô đến nhà người đàn ông đó và họ cùng đi ăn. Trước khi đi bọn trẻ đã nghe được người đàn ông đó nó hiện giờ người vợ hiện đang trên núi.

 

Phim hoạt hình Conan

 

Cô bạn nhỏ của Conan có mối quan hệ thân thiết với người vợ của người đàn ông đó biết được vị trí của chiếc chìa khóa dự phòng. Bọn trẻ đã liều lĩnh đi vào xem ngôi nhà có để lại manh mối nào không. Nhưng đến khi người đàn ông đó về thì một người đã bị mắc kẹt lại và cũng bị đưa lên xe.

 

Phim hoạt hình Conan

 

Câu chuyện càng trở nên kịch tính. Liệu Conan có cứu được người bạn của mình và vạch tội được người chồng. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp. Bên cạnh đó, các bạn và các bé có thể theo dõi phim hoạt hình java, hoạt hình Doraemon, hoạt hình tom jerry trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng