Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Conan: Vụ án mạng tại lễ tình nhân

  •  Lượt xem: 7326 - Ngày đăng: 26/02/2016 15:53:28


Ngày lễ tình nhân  Ran và Sonoko sẽ cùng đi đến một buổi tiệc để cùng tham dự tiệc Valentin do Katsuhiko – đội trưởng đội quần vợt tổ chức. Conan vì lo lắng nên đã đi theo Ran vì có một người trong số đó rất thích Ran. Và ở đây đã có một vụ án mạng bất ngờ xảy ra. Cùng xem tập phim hoạt hình Thám tử Conan: Vụ án mạng tại lễ tình nhân

 

 

Trong nhóm bạn của Katsuhiko có 5 người, 2 nữ và 3 nam. Trong đó Kaori dành tình cảm của mình cho Katsuhiko nhưng trái tim của cậu ấy vẫn lưu giữ hình bóng một cô gái. Có lẽ cũng vì vậy mà Minagawa luôn tỏ thái độ khó chịu vói những người bạn của anh.

 

Phim hoạt hình Conan

 

Sau khi uống cafe cùng mọi người, Katsuhiko đi ra ngoài, vì hết thuốc lá nên một người bạn đã cho cậu ấy bao thuốc của cậu ta. Không ngờ chỉ một lát sau khi đi ra sân thì Katsuhiko bất tỉnh và chết, trên tay vẫn cầm điêu thuốc đang cháy.

 

Phim hoạt hình Conan

 

Nhưng có một chi tiết đó là Katsuhiko bị bất tỉnh ngay khi ăn miếng socola của một người bạn. Và Yoshimi là nghi phạm lớn nhất trong trường hợp này. Cho đến khi Conan phát hiện ra chi tiết điếu thuốc. Người bạn đó đã thừa nhận ngay khi cảnh sát nghi vấn vì những mâu thuẫn cá nhân nên đã giết Katsuhiko. Conan đã phát hiện ra anh ta không thể nào là kẻ giết người đồng thời có những sự việc lạ xảy ra như mẹ của Katsuhiko giờ vẫn còn tâm trạng để rửa tách. Cùng xem Conan sẽ tìm ra ai là kẻ gây án nhé.

 

  Mời các bạn cùng theo dõi tiếp. Bên cạnh đó, các bạn và các bé có thể theo dõi phim hoạt hình java, hoạt hình Doraemon, hoạt hình tom jerry trên phimhoathinh.vn nhé.

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng