Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Conan: Dự báo thời tiết của nữ hoàng

  •  Lượt xem: 8759 - Ngày đăng: 10/03/2016 11:04:23


Cùng xem tập phim hoạt hình Thám tử Conan: Dự báo thời tiết của nữ hoàng. Một cô gái xinh đẹp. Sekine Yasumi 27 tuổi là một nhà dự báo thời tiết tài năng. Trong một chương tình với ngài Mori là khách mời đã xảy ra một sự việc bất ngờ: Yasumi đã ngã từ lan can và chết tại chỗ. Chuyện gì đã xay ra vậy . Cùng Conan tìm hiểu nhé.

 

 

Conan đã phát hiện ra một điều khả nghi cái chết của Yasumi không phải một vụ tai nạn mà đây là một vụ giết người. Conan đã báo hiệu cho thám tử Mori vì cách thức gây án của hung thủ. Có kẻ nào đó đã tạo ra một cái bẫy dụ Yasumi đó chinh là vật trang trí trên sân khấu.

 

Phim hoạt hình Conan

 

Hung thủ đã bẫy dây kim tuyến gắng với một quả bóng vào đầu trụ bên kia. Khi Yasumi đi kiểm tra sân khấu sẽ chạm vào sợi dây khiến quả bóng phát nổ. Khi này Yasumi sợ hãi mà bám vào thành lan can bị hỏng và sẽ rơi xuống.

 

Phim hoạt hình Conan

 

Để tìm ta hung thủ, phải xác định dấu vân tay nơi. Một đồng nghiệp nữ của Yasumi đã nhận mình chính là người gài bẫy bóng nhưng với mục đích làm cho Yasumi xấu hổ trên sân khấu. Yasumi là một người hoàn hảo trước mặt mọi người nhưng với đồng nghiệp lại vô cùng cục cằn, đôi khi là thiếu tôn trọng. Cô gái rất đau khổ vì không ngờ hành động đó của mình lại gây ra cái chết cho Yasumi.

 

Nhưng với Conan mọi chuyện có vẻ chưa ổn lắm. Cậu ấy vẫn thắc mắc về chiếc kẹp tóc bị bắn ra của Yasumi và một âm thanh kỳ lạ phát lên. Cùng xem tiếp để xem Conan có tìm ra được hung thủ thật sự không nhé.

 

Mời các bạn cùng theo dõi tiếp. Bên cạnh đó, các bạn và các bé có thể theo dõi phim hoạt hình java, hoạt hình Doraemon, hoạt hình tom jerry trên phimhoathinh.vn nhé.

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng