Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Conan: Kẻ sát nhân trong lễ hội lửa

  •  Lượt xem: 14612 - Ngày đăng: 14/03/2016 14:22:38


Trong lễ hội lửa có một người đàn ông bị thiêu cháy. Đặc biệt là người đàn ông này là người mà thám tử Mori theo dõi 3 ngày, ngay trước ngày ông ta bị giết. Có một manh mối nữa là số tiền bảo hiểm là 500 triệu. Thám tử Mori nghi vấn người chủ mưu vụ án này chính là người bạn thân của nạn nhân. Cùng xem tập phim hoạt hình Thám tử Conan: Kẻ sát nhân trong lễ hội lửa 

 

 

Nhưng tình thế sự việc lại thay đổi khi ông ta có bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo. Ông ta chính là người thuê thám tử Mori theo dõi nạn nhân 3 ngày. Ông ta nhờ theo dõi là vì nạn nhân nói với ông ta là có người có ý định giết mình nên đã thuê ông Mori để theo dõi. Và hai người này có một vụ giao kèo: trong hai người nếu ai chết trước sẽ bị mất 500 triệu.

 

Phim hoạt hình Conan

 

Bằng chứng ngoại phạm của ông bạn thân này là trong thời gian vụ án xảy ra ông ta đang đi du lịch và còn chụp rất nhiều ảnh. Trong khi theo dõi các tấm hình Conan đã phát hiện ra một chi tiết là người đàn ông tỏng bức ảnh thuận tay trái, trong khi nạn nhân thuận tay phải.

 

Phim hoạt hình Conan

 

Conan suy đoán rằng hung thủ đã giết nạn nhân trước rồi cho ông Mori theo dõi một người giống hệt như vậy. Và ông ta dàn xếp cho nạn nhân chết ở tối chủ nhật và cho chết ở đám cháy để cảnh sát không phát hiện được thời gian tử vong. Kế hoạch hoàn hảo của ông ta đã bị Conan vạch trần một cách xuất sắc.

 

 Mời các bạn cùng theo dõi tiếp. Bên cạnh đó, các bạn và các bé có thể theo dõi phim hoạt hình java, hoạt hình Doraemon, hoạt hình tom jerry trên phimhoathinh.vn nhé.

 

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng