Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Conan tập 31a: Vụ án giết người trên bãi cát trắng.

  •  Lượt xem: 7841 - Ngày đăng: 29/10/2014 10:53:41


   Kết thúc tập 30 trước, Cả nhà thám tử Mouri đến khu vui chơi Land để giải trí thì vô tình gặp án mạng nhảy Bungee trong lúc đang diễn vai Yaiba. Tập 31 tiếp theo, Conan cùng Ran đi bơi ở ngoài biển vô tình tìm thấy xác của một nạn nhân nữ bị chói chân vào một hòn đá ở dưới đáy biển. Liệu Conan có tìm ra hung thủ giết người không? Cùng theo dõi bộ phim họat thình Conan: Vụ án giết người trên bãi cát trắng hấp dẫn dưới đây nhé.

 

Conan cùng Ran ngắm hoàng hôn ở ngoài bờ biển.

 

Tập 31a: Vụ án giết người trên bãi cát trắng.

Tập 31b: Vụ án giết người trên bãi cát trắng.

 

   Conan cùng Ran ngồi ngắm hoàng hôn ở ngoài bờ biển còn thám tử Mouri ngồi uống bia ở một quán bar, một người đàn ông ngồi bên cạnh muốn nghe những câu chuyện thám tử của ngài Mouri nhưng anh bạn Tanaka tỏ ra khó chịu nên cả nhà thám tử đi về. Một cô gái vội vàng mở cửa chạy đến hỏi Tanaka có biết Mitsuko ở đâu không?

 

Yamako đến hỏi bác sĩ Tanako có nhìn thấy Mitsuko không?

 

   Tanaka tỏ thái độ không thích rồi nói với Yamada Tomoko là không biết Mitsuko ở đâu và không còn quan hệ gì với cô ta nữa, sáng hôm sau Conan cùng Ran tắm ở dưới biển thì phát hiện ra một xác chết nằm ở dưới biển.

 

Conan và Ran phát hiện ra một xác chết ở dưới biển.

 

   Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường, chân nạn nhân bị chói rồi buộc vào một hòn đá rồi ném xuống dưới biển, nạn nhân chính là Mitsuko. Thám tử Mouri không ngờ Tanaka lại là một bác sĩ khám nghiệm tử thi, cảnh sát trưởng nhờ thám tử Mouri điều tra vụ án này, Tanaka ngạc nhiên khi nhìn thấy Tomoko cũng ở hiện trường vụ án.

 

Bác sĩ Tanako tỏ ra không quen biết Yamako.

 

   Sau khi khám nghiệm tử thi bác sĩ Tanaka cho rằng đây là một vụ tự sát vì trên người nạn nhân không hề có vết thương nào, còn nếu đây là một vụ giết người sẽ có những dấu hiệu của sự chống cự. Tanaka suy đoán Mitsuko đi ra biển thật xa trên một chiếc thuyền rồi dùng dây cột hòn đá vào chân mình và nhảy xuống biển tự tử.

 

Bác sĩ Tanako cho rằng cái chết của Mitsuko là do tự tử.

 

   Tomoko cho rằng chính bác sĩ Tanaka là hung thủ giết người nhưng lại không có bẳng chứng, chỉ biết từ trước Tanaka và Mitsuko có hôn ước nhưng hắn đã từ bỏ cô ấy để đính hôn với con gái của giám đốc bệnh viện, thám tử Mouri hứa sẽ tìm ra hung thủ để trả lại sự công bằng cho Mitsuko.

 

Bác sĩ Tanako tập trung mọi người ở trụ sở cảnh sát để thông báo kết quả xét nghiệm tử thi.

 

   Sau khi đưa nạn nhân về bệnh viện khám nghiệm tử thi, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến cái chết của Mitsuko là do ngập nước và thời gian tử vong là 10 giờ tối qua. Thám tử Mouri cho rằng bác sĩ Tanako chính là hung thủ giết chết Mitsuko vì không muốn cô cản trở công việc của mình, Tanako đã đưa ra bằng chứng ngoại phạm của mình vì hôm qua hắn cũng gặp thám tử Mouri ở đó.

 

Thám tử Mouri yêu cầu cảnh sát cho xét nghiệm lại tử thi một lần nữa.

 

   Thám tử Mouri yêu cầu cảnh sát trưởng cho khám nghiệm tử thi lại một lần nữa, Conan biết chắn chắn Tanako đã dùng thủ đoạn gì đó nên đã chạy ra ngoài tìm bằng chứng. Conan có tìm được bằng chứng buộc tội bác sĩ Tanako không? Chúng ta cùng đón xem các tập tiếp theo phim hoạt hình Conan, phim hoạt hình Larva ở các phần tiếp theo trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng