Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình doremon tập 121 - Mochi và sumo ngày Valentine

  •  Lượt xem: 5116 - Ngày đăng: 29/06/2015 10:26:14


    Valentine là ngày lễ tình nhân để những cặp đôi yêu nhau thể hiện tình yêu của mình dành cho một nửa mà mình yêu thương. Nhưng cậu bạn bốn mắt Nobita lại gặp rắc rối đúng vào ngày này. Cùng xem phim hoạt hình doremon dưới đây để biết Nobita sẽ giải quyết rắc rối của mình thế nào nhé.

 

  Vào  ngày Valentine, Nobita hốt hoảng chạy về nhà thông báo một chuyện liên quan tới Shizuka cho Doremon nhưng chưa kịp nói thì mẹ cậu đã than thở vì chuyện bố cậu gặp ông giám đốc công ty đối tác và ông ý đã tới nhà Nobita nhưng bố cậu không biết nói chuyện gì. Doremon nhớ ra mình có bộ đồ làm bánh Mochi. Ba mẹ con Nobita cùng nhau làm bánh mochi đưa cho bố Nobita ăn và ông trở nên nói năng hoạt bát.

 

Xem phim hoạt hình doremon tập  121 

Nobita cùng mẹ làm bánh mochi

 

 

 Mochi và sumo ngày Valentine

 

  Cậu bạn Jaian sẽ tham gia cuộc thi sumo và các bạn cũng bắt Nobita tới  chỗ Jaian cùng tập luyện. Nhờ có bánh mocha mà Nobita không phải tới chỗ Jaian. Nobita còn giúp một cô bạn dũng cảm tỏ tình.

 

Xem phim hoạt hình doremon tập  121

Nobita giúp cô bạn lấy cam đảm tỏ tình

 

   Tưởng thoát khỏi Jaian nào ngờ Jaian lại bắt Nobita và Doremon đến chỗ luyện tập sumo cùng mình. Nobita đành ăn bùa một cái bánh mocha để có sức mạnh của sumo và vật ngã Jaian. Bốn mắt vội chạy tới nhà Shizuka thì gặp cô bạn và Dekisugi đang định tới nhà cậu để cùng ăn bánh chocolate mà Shizuka và Dekisugi cùng nhau làm, Nobita rất tức giận chỉ biết khóc.

 

Xem phim hoạt hình doremon tập  121

 

Nobita quật ngã Jaian

 

  Nobita luôn gặp rắc rối vào những ngày đặc biệt trong năm phải không các bạn. Đón xem các tập tiếp theo về chú mèo máy Doremon tốt bụng cùng người bạn thân Nobita nhé. Bên cạnh đó, các bạn và các em nhỏ có thê thư giãn với phim hoạt hình larva, phim hoạt hình oggy và những chú gián tinh nghịch. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng