Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình doremon tập 127 - Nobita được 100 điểm

  •  Lượt xem: 9523 - Ngày đăng: 06/07/2015 10:55:42


   Cậu bạn Nobita bốn mắt lười học nên các bài kiểm tra đều được điểm kém, nhiều bài còn bị 0 điểm. Nhưng khi xem phim hoạt hình doremon lần này, các bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy bài kiểm tra 100 điểm của Nobita. Đó có phải sự thực hay không? Chúng ta cùng theo dõi phim nhé.

 

Xem phim hoạt hình doremon tập 127 - Nobita được 100 điểm

Nobita vui mừng khi được 100 điểm

 

   Bài kiểm tra toán của Nobita được 100 điểm, cậu không tin vào mắt mình nên đã chạy vội đi hỏi thầy giáo. Nobita rất hạnh phúc vì lần đầu tiên đạt được điểm tuyệt đối. Cậu khoe với các bạn của mình nhưng không ai tin. Nobita chạy về nhà khoe với mẹ nhưng mẹ cậu lại đang bận, ngay cả Doremon cũng nghĩ cậu gian lận khi làm bài.

 

 Xem phim hoạt hình doremon tập 127 - Nobita được 100 điểm

Doremon không tin Nobita được 100 điểm

 

 

Nobita được 100 điểm

 

 Bốn mắt tủi thân nên Doremon dùng robot thông tin để loan truyền thông tin Nobita được 100 điểm cho tất cả mọi người biết. Chỉ trong phút chốc, Nobita nhận được sự ngưỡng mộ của bạn bè và mọi người xung quanh. Không những thế, mọi người còn đổ xô đi gặp Nobita làm cậu gặp rắc rối.

 

 Xem phim hoạt hình doremon tập 127 - Nobita được 100 điểm

Mọi người đuổi theo Nobita

 

   Mẹ Nobita tình cờ trông thấy bài kiểm tra 100 điểm của cậu, bà không tin vào mắt mình nữa, mẹ Nobita xúc động đến khóc vì cảm động rồi đem khoe với bố Nobita. Các bạn nhỏ cùng cố gắng học tập tốt như nobita để đạt được kết quả cao nhé. Đón xem phim hoạt hình naruto, phim hoạt hinh bảy viên ngọc rồng được nhiều khán giả nhỏ tuổi yêu thích.  

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng