Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình doremon tập 145 - Tôi Là Honekawa

  •  Lượt xem: 5672 - Ngày đăng: 29/07/2015 10:02:04


   Có được người bạn thân thiết bên cạnh chia sẻ buồn vui là một điều thật đáng quy và đáng để trân trọng. Tình bạn giữa Nobita và chú mèo máy Doremon sẽ được thử thách trong tập phim hoạt hình doremon dưới đây với tựa đề:"Tôi Là Honekawa".

 

Xem phim hoạt hình doremon tập 145 - Tôi Là Honekawa 

Suneo rủ Doremon sang làm robot cho mình

 

  Suneo đưa bánh rán cho Doremon ăn để chú mèo đồng ý bỏ Nobita và làm robot bên cạnh Suneo. Nhưng Doremon là người bạn tốt đã cương quyết từ chối. Suneo đến nhà đòi Doremon phải trả số tiền đã ăn bánh rán hoặc cho cậu mượn bảo bối để kết bạn. Doremon vốn tốt bụng nên đã cho Suneo mượn trái tim tình bạn và máy khống chế, chỉ cần dán trái tim này lên người đối phương và cầm máy khống chế và nhấn nút thì đối phương sẽ có tình bạn mãnh liệt .

 

 Xem phim hoạt hình doremon tập 145 - Tôi Là Honekawa

Bảo bối để giúp uUneo kết bạn

 

Nguồn youtube

 

  Thật không ngờ Suneo đã dùng bảo bối này để Doremon trở thành bạn thân của mình và làm theo những gì Suneo nói. Nobita vô cùng buồn rầu khi mất đi một người bạn tốt như Doremon bên cạnh. Nhưng nhờ có sự kiên định của mình, Doremon và Nobita đã trở về bên cạnh nhau và mãi mãi là người bạn thân thiết.

 

Xem phim hoạt hình doremon tập 145 - Tôi Là Honekawa

Doremon và Nobita mãi mãi là bạn tốt của nhau

 

   Tình bạn giữa Doremon và Nobita thật đáng ngưỡng mộ phải không nào? Đón xem thêm các tập phim hoạt hình larva, phim hoạt hình java về hai chú ấu trùng tinh nghịch nhưng cũng vô cùng thân thiết với nhau.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng