Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình doremon tập 157 - Vỏ sò vạn năng

  •  Lượt xem: 11838 - Ngày đăng: 12/08/2015 10:22:34


  Một chiếc vỏ sò nhỏ bé tưởng chừng chỉ để trang trí lại có tác dụng bất ngờ tỏng tập phim hoạt hình doremon dưới đây với tựa đề "Vỏ sò vạn năng".

 

Phim hoạt hình doremon tập 157 - Vỏ sò vạn năng

Vỏ sò vạn năng

 

  Nobita rủ cô bạn Shizuka cùng làm bài tập nhưng lại bị Suneo và Jaian phá đám. Bốn mắt về nhà than thở với Doremon thì bất ngờ cảm nhận được căn phòng của mình ấm áp mà không cần lò sưởi. Tất cả là nhờ vỏ sò vạn năng một bảo bối của mèo ú. Mỗi loại vỏ sò khi gắn lên người sẽ có tác dụng đúng như tên của vò sò, nhờ đó mà Nobita nhanh chóng hoàn thành bài tập.

 

Phim hoạt hình doremon tập 157 - Vỏ sò vạn năng

Vỏ sò tăng nhiệt huyết giúp Nobita làm bài tập

 

Nguồn youtube

 

  Nobita liền đem cho Jaian mượn vò sò tang nhiệt huyết thì tình cờ gặp Jaian nên đã bị rốn lồi lấy mất. Đích thân chú mèo máy Doremon đi cùng Nobita đểlấy lại vỏ sò đó. Sau đó Nobita còn dùng vỏ sò để đùa Sune và Jaian. Đến khi Nobita nhớ ra đem vỏ sò cho Shizuka thì cậu lại đưa nhàm vỏ sò yêu quái.

 

 Phim hoạt hình doremon tập 157 - Vỏ sò vạn năng

Nobita và Doremon hoảng hốt

 

  Nobita lúc nào cũng đem lại rắc rối cho bản thân mình và mọi người xung quanh vậy nhỉ? Các bạn và các em nhỏ đón xem thêm phim hoạt hình tom và jery, hoạt hình oggy và những chú gián tinh nghịch thú vị khác.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng