Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Doraemon: Bút Sáp Chân Thực

  •  Lượt xem: 3533 - Ngày đăng: 15/12/2015 16:21:42


Nobita bị Jaian và Suneo cười nhạo vì vẽ quá xấu. Doraemon đã giúp Nobita bằng bảo bối Bút Sáp Chân Thực. Bút Sáp Chân Thực của Doraemon có thể biến tranh thành sự thật. Cùng xem chiếc bút này sẽ giúp Nobita như thế nào nhé. Cùng xem tập phim hoạt hình Doraemon dưới đây nhé.

 

 

 

 

Doraemon vẽ một ông họa sĩ và bay ra ngoài. Thật là một ý tưởng thông minh khi khi ông ấy vẽ cho Doraemon và Nobita rất nhiều đồ ăn. Nhung mọi chuyện trở nên không được ổn lắm khi họa sĩ này rất thích chơi điện tử. Khi chơi thua thì rất tức giận đòi phá phách mọi thứ.

 

Phim hoạt hình Doraemon

 

Khi Doraemon xóa tác phẩm của ông họa sĩ giấy này, ông ấy đã rất tức giận và định cướp lấy chiếc tẩy của bút sáp thực. Nhưng trong lấy chạy đi, chiếc bút rớt và Jaian đã nhặt được. Jaian không biết mình vừa gây ra chuyện gì khi vẽ một người hàng xóm.

 

Phim hoạt hình Doraemon

 

Ông họa sĩ giấy càng ngày càng lộng hành khi vẽ một bà mẹ và một đứa trẻ, còn định sống trong ngôi nhà này và đuổi Nobita và Doraemon. Cùng xem kết cục ông họa sĩ giấy sẽ bị sao nhé.  

Các bạn nhớ đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình doremon cũng như phim hoạt hình khác nhé. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng