Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Doremon: Chiếc gương đảo ngược

  •  Lượt xem: 12169 - Ngày đăng: 02/04/2016 09:10:20


Nobita vì suốt ngày bị Jaian bắt nạt, nên muốn trở nên mạnh mẽ hơn. Nobita đặ mục tiêu sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng Doremon cho rằng đó không phải là mục tiêu vì không lẽ để đạt được mục tiêu thì sẽ đánh nhau hàng ngày hay sao. Nobita rất buồn bã và thất vọng. Chẳng con cách nào khác Doremon dùng gương đảo ngược. Cùng xem bộ phim hoạt hình Doraemon: Chiếc Gương Đảo Ngược

 

 

Nobitasau khi bước qua chiếc gương thì mọi thứ đều đảo ngược từ phải qua trái, từ trái qua phải. Bản sao của Nobita bỗng dưng trở nên đầy sức mạnh. Cậu ấy rất tức giận vì Jaian bắt nạt mình. Nobita đã cho Jaian một trận nhớ đời. Không những vậy tất cả mọi người ai nhìn thấy Nobita đều cảm thấy sợ Nobita. Nobita cảm thấy thế giới đảo ngược mình trở nên rất mạnh mẽ nhưng Shizuka không thích một Nobita bạo lực.  

Phim hoạt hình Doraemon

 

Phim hoạt hình Doraemon

 

Lúc này Nobita và Doremon đi tìm Nobita bạo lực để đưa cậu ấy về thế giới đảo ngược. Nhưng Nobita mạnh mẽ không hề dễ dàng nghe lời như vậy. Doremon đã phải dùng cách dụ cho cậu ấy tức giận đuổi về nhà rồi lừa Nobita nhảy vào chiếc gương đảo ngược. May mắn là cậu ấy đã trở về thế giới của mình. Nobita nhận ra mình vẫn cứ là mình là điều tốt nhất, ít nhất trong mắt Shizuka, Nobita dù có hay bị bắt nạt nhưng lại rất dễ thương.

 

Các bạn nhớ đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình doremon cũng như phim hoạt hình khác nhé. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời.

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng