Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Doremon: Cuộc sống thú vị của ma

  •  Lượt xem: 13276 - Ngày đăng: 04/04/2016 10:10:47


Nobita vì quá tức giận vì Jaian bắt nạt mà muốn già đi chết và trở thành ma sẽ đến báo hận jaian. Câu chuyện phi lý viển vông ấy khiến Doremon cười ngặt ngẽo. Cậu ấy bày cho Nobita một cách không cần chết cũng biến thành ma. Cuộc sống của một con ma sẽ như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bộ phim hoạt hình Doraemon: Cuộc sống thú vị của ma.

 

 

Trước khi đi ngủ Nobita sẽ ngậm viên kẹo Oán hận thì đêm linh hồn sẽ thoát ra.  Đêm đến linh hồn Nobita thoát  ra dù sợ bóng tối nhưng cậu ấy vẫn quyết định đi đến nhà Jaian để dọa cậu ấy. Thật tiếc rằng Jaian sợ ma thì có sợ nhưng Nobita thì không, Nobita bị hù đành phải quay về.

 

Phim hoạt hình Doraemon

 

Không còn cách nào khác Doremon đành phải ra tay. Doremon và Nobita không làm cho Jaian sợ được nhưng rất biết cách làm náo loạn không khí khiến mẹ Jaian rất tức giận. Nobita và Doremon quay về trong niềm hân hoan hả dạ.

 

Phim hoạt hình Doraemon

 

Nhưng Nobita thấy được tác dụng thần kỳ của Kẹo Oán hận nên đã lấy mang đi. Nobita đã dụng nó để lấy cuốn truyện của Suneo, chép bài tập của Dekisugi. Nobita còn suốt ngày bay lượn trên bầu trời làm một con ma vô lo vô nghĩ. Nobita còn đùa giỡn trêu trọc các bạn. Lần này Nobita đã thực sự quá đáng rồi. Cho đến khi Suneo và Jaian tìm thấy hộp kẹo oán hân của Nobita.

 

Các bạn nhớ đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình doremon cũng như phim hoạt hình khác nhé. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời.

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng