Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình: Nobita nhịn đói 3 ngày

  •  Lượt xem: 14109 - Ngày đăng: 05/05/2016 17:02:34


Phim hoạt hình Doreamon: Nobita nhịn đói 3 ngày

Nobita trong bữa ăn ăn rất nhanh và bỏ lại thừa thức ăn. Nobita chạy đi xem tivi. Điều này khiến bố của Nobita không hài lòng. Ông nói chuyện với Nobita và kể về chuyện nước Nhật ngày xưa bị đói, không có thức ăn nhằm muốn Nobita hiểu rằng khôngneenn bỏ phí thức ăn. Nhưng Nobita mải mê xem tivi không để ý đến lời bố nói. 

 

Bố Nobita dạy con không lãng phí thức ăn

Bố Nobita dạy Nobita không nên lãng phí thức ăn

 

Doreamon thấy vậy cũng khuyên bảo Nobita nhưng cậu chỉ mải xem phim không để ý đến lời nói của Doreamon. Doreamon để lại cho Nobita lọ thuốc nếu uống 1 viên thì không thể dùng một bữa cơm, dặn Nobita uống 1 viên rồi bỏ đi.

Nobita mải xem tivi nên không nghe thấy Doreamon dăn nên đã uống cơ số viên thuốc.

Thế là Nobita không thể ăn được cả ngày hôm sau khiến chú cảm thấy rất đói tìm kiếm thức ăn khắp nhà mà không có gì để ăn. Nobita lấy ống tiết kiệm lấy 100 yên cuối cùng đi mua đồ ăn nhưng vẫn không mua được gì do làm rơi tiền xuống cống.

 

Nobita không mua được đồ ăn

Nobita không mua được đồ ăn

 

Trên đường về nhà Nobita đã bị Chaiel lôi vào chơi cờ đến tận tối. Do Nobita chơi thắng nên Chaiel không để cậu về mà bắt chơi đến bao giờ Chaiel thắng mới thôi. Dù Nobita đã cố tình để thua nhưng không hiểu sao cậu vẫn thắng.

Nobita trở về nhà thì mẹ Nobita đã đổ hết đồ ăn đi rồi và không còn gì cho cậu ăn nữa.Nobita đã uống hơn 10 viên thuốc nên phải nhịn đói 3 ngày. Doreamon đã phải dùng cỗ máy thời gian đưa Nobita đến 4 ngày sau đó để lấy đồ ăn cho cậu.

 

Video: Nobita nhịn đói 3 ngày

 

Từ đó Nobita mới bắt đầu hiểu giá trị của đồ ăn như thế nào và hứa không bao giờ bỏ phí thức ăn nữa.

 

Các bạn nhớ đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình doremon cũng như phim hoạt hình khác nhé. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời.

 

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng