Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Doreamin: Ngôi nhà ốc sên

  •  Lượt xem: 18089 - Ngày đăng: 06/05/2016 17:00:24


Mẹ Nobita kiểm tra vở bài tập của cậu nhưng Nobita không thể tìm thấy quyển vở đâu cả. Mẹ Nobita nghi ngờ rằng cậu đã nói dối và la cho một trận. Nobita cảm thấy rất ấm ức về chuyện đó. Nobita quyết định bỏ nhà ra đi. Nobita đã mượn bảo bối ngôi nhà ốc sên của Doreamon làm nhà và trốn ở trong đó cho đến khi mẹ Nobita nhận ra cậu không nói dối... Cùng xem tập phim hoạt hình Doreamon ngôi nhà ốc sên nhé!

 

hoạt hình doreamon

Nobita chui vào trong ngôi nhà ốc sên

 

Mẹ Nobita lên phòng tìm cậu và yêu cầu cậu xin lỗi vì chuyện nói dối nhưng Nobita không nhận lỗi. Mẹ Nobita không cho cậu ăn điển tâm nhưng cậu vẫn xuống nhà ăn. Mẹ cậu mắng thì cậ lại chui vào trong vỏ ốc.

Chaiel và Xeko thấy Nobita chui trong vỏ ốc thì chế nhạo và chê cười. Nobita thấy vậy cũng chọc tức Chaiel và Xeko. Hai người họ rất tức giận định đánh Nobita nhưng Nobita lại chui vào trong vỏ ốc.

 

Nobita bị bạn bè chê cười

Nobita bị bạn bè chê cười

 

Nobita nhất quyết không chịu ra khỏi ngôi nhà ốc sên cho dù mẹ và Doreamon đã khuyên bảo.

Xuka đến tìm Nobita để trả quyển sách và nói rằng trong đó có kẹp bài kiểm tra của Nobita. Mẹ Nobita nhận lỗi vì đã nghi ngờ cậu và bảo cậu ra ngoài. Nobita không đồng ý và mẹ phải chấp nhận một loạt những yêu cầu của cậu thì mới chịu chui ra.

Nhưng sau khi mẹ Nobita biết điểm số bài kiểm tra của cậu được 0 thì rất tức giận. Lần này thì Nobita lại chui vào vỏ ốc và không dám ra nữa.

 

Video: Ngôi nhà ốc sên

 

 Các bạn nhớ đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình doremon cũng như phim hoạt hình khác nhé. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời.

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng