Xem phim hoạt hình

Xem Phim Hoạt Hình Doreamon: Đèn Pin Hoán Đổi

  •  Lượt xem: 4586 - Ngày đăng: 06/09/2016 17:38:37


Phim Hoạt Hình Doreamon

Đèn Pin Hoán Đổi

Phim hoạt hình Doreamon: Đèn Pin Hoán Đổi

Biết Doremon và Nobita rất sợ nhện nên Chaien và Xeko đã bỏ con nhện vào trong một chiếc hộp và mang tới nhà dọa hai bạn. Mỏ nhọn Xeko còn định mang tới dọa cả cô bạn Xuka.

Nobita biết được liền cùng Doremon tới thông báo cho Xuka biết. Xuka rất lo lắng và sợ hãi vì cô bạn này cũng rất sợ nhện. Mèo máy an ủi bạn bằng cách đưa chiếc đèn pin như ý cho Xuka mượn.

Chỉ cần chiếu đèn vào trong hộp và nghĩ tới một vật nào đó là vật bên tỏng sẽ thay đổi theo suy nghĩ của mình. Con nhện trong chiếc họp của Xeko đã biến thành đám mây khiến Xeko hoảng sợ bỏ chạy.

Doremon, cùng Nobita và Xuka đã dùng chiếc đèn biến ra một bình hoa, hàng rào xung quanh vườn, và cả một cơn mưa kẹo. Biết được bí mật đó của ba bạn, Chaien và Xeko đã rình sẵn để cướp lấy chiếc đèn. Không ngờ Chaien đã biến đám mây thành con nhện to lớn để trả lại nhện cho Xeko. Một con nhện khổng lồ nhìn thôi đã phải bỏ chạy rồi.

 

 Các bạn nhớ đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình doremon cũng như phim hoạt hình khác nhé. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời!

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng