Xem phim hoạt hình

Xem Phim Hoạt Hình Doreamon Tập 450: Rời Khỏi Hồ Ảo Giác

  •  Lượt xem: 3585 - Ngày đăng: 20/09/2016 15:19:10


Phim Hoạt Hình Doreamon

Rời Khỏi Hồ Ảo Giác

 

 

Phim hoạt hình Doreamon: Tập 450: Rời Khỏi Hồ Ảo Giác

 

Kỳ nghỉ hè, Shizuka, Jaian, Nobita và Suneo đã đến hồi bơi chơi. Tuy nhiên, bể đã chật cứng người nên cả nhóm đã rời đi.

 

Nobita trở về than thở “mình muốn được bơi tự do trong một bể bơi rộng lớn cơ mà”, Doraemon nghe vậy đã đưa ra một loại thuốc là “Thuốc Ảo Giác”.

 

Doraemon đưa cho Nobita uống viên thuốc bỗng dưng căn phòng trở nên rộng lớn kinh ngạc! Nhưng thực tế căn phòng không hề gia tăng kích thước, cậu sẽ cảm thấy không gian trở nên rộng lớn khi uống viên thuốc này.

 

Nobita đã dùng phòng tắm làm hồ bơi và rủ thêm cả Shizuka qua bơi cùng. Cậu đã thấy Jaian và Suneo đang chơi bóng ngoài bãi đất trống, Nobita cho hai cậu ấy uống thuốc ảo giác rồi bãi đất trở nên rộng lớn….!?

Phim hoạt hình Doreamon: Tập 450: Rời Khỏi Hồ Ảo Giác

 

 

Sửa điều khiển TV bị hỏng, mẹ còn phải sửa cả máy hút bụi nữa, và nó phải được lau chùi sạch sẽ bởi Nobita. Nobita than thở rằng phải lau dọn quá nhiều, Jaian chạy đến thông báo “Suneo sắp chuyển nhà hay sao ý”.

 

Rồi Nobita và Jaian cùng đến nhà Suneo, thấy trước nhà Suneo có rất nhiều đồ đạc. Tuy nhiên theo Suneo nói thì muốn vứt bỏ tất cả những món đồ này trong khi chúng vẫn còn có thể sử dụng được, thực chất Suneo muốn khoe khoang rằng nhà mình rất giàu có, Nobita rất tức giận.

 

Do vậy, Doraemon lấy ra “Cây Nhang Bách Quỷ” và “Cuộn Tranh Minh Họa” . Những đồ vật bị bỏ đi có thể biến thành quái vật nhờ hương khói này. Ngay lập tức, Doraemon đem hương khói ấy đến những món đồ bị bỏ ra trước nhà Suneo, nhưng…!?

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng