Xem phim hoạt hình

Doremon tập 20b: Con ma Nobita

  •  Lượt xem: 3067 - Ngày đăng: 26/02/2014 09:54:34


 Phim hoạt hình Doremon tập 20b: Con ma Nobita

    Tiếp nối tập 20a, Sau khi được Doremon cho mượn bảo bổi Khăn quấn ngáo ộp, Nobita đã tạo ra một con ma Nobita từ lòng hận thù của mình và sai nó đi trả thù Chaien vì trận đánh hồi sáng. Con ma lập tức đi làm nhiệm vụ nhưng không ngờ con ma này lại thừa hưởng mọi tính nết của Nobita, ngốc nghếch và vô dụng nên cũng phải mất một lúc lâu, nó mới đến được nhà Chaien. 

   Tại nhà Chaien, nhìn thấy một con ngáo ộp giống hệt Nobita, Chaien chẳng những không sợ mà còn tỏ ra thích chí khi có một con ma để hành hạ. Nhưng sự phiền phức của con ma cuối cùng cũng khiến Chaien nổi điên ném thẳng đĩa thức ăn  vào mặt mẹ. Chaien bị một trận đòn nên thân. Việc trả thù thế là cũng được con ma hoàn thành. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, con mà sẽ biến mât vì lòng Nobita không còn hận thù. Thấy chưa đã, Nobita lại tạo ra một con mà thứ hai và lần này, đối tượng trả thù là Xeko. Nhưng lần này, con ma không những không làm Xeko sợ mà còn bị cậu ta biến thành một món đồ chơi cho đám bạn. Bất lực con ma lại chuyển sang căm ghét chính chủ nhân của mình vì quá vô dụng và yếu đuối. 

 

    Lòng hận thù sẽ làm cho bạn trở nên xấu xa và đáng sợ hơn. Trả thù không làm cho bạn hạnh phúc hơn mà chỉ làm cho bóng tối trong lòng bạn ngày càng lớn dần. Sống không hận thù và biết tha thứ chính là cách để được sống vui vẻ! Chú ý theo dõi những tập tiếp theo của phim hoạt hình Doremon nhé, Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng