Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Doremon tập 34a: Mỹ nữ yêu Nobita.

  •  Lượt xem: 12533 - Ngày đăng: 01/07/2014 11:55:15


   Trong tập 33 phim hoạt hình Doremon "Sinh nhật nguy hiểm của Nobita" trước, hôm nay là sinh nhật của Nobita nhưng câu lại rất buồn vì Shizuka-chan suốt ngày khen ngợi Dekisugi-san nên Doremon rút trong túi bảo bối "máy chơi game vừng ơi mở cửa ra" để giúp Nobita. Bọn người xấu muốn chinh phục thế giới nên đã gửi robot Lulili đến nhà Nobita để hãm hại cậu để thực hiện âm mưu của mình  nhưng cô robot ấy đã yêu Nobita và bảo vệ Nobita khỏi bọn người xấu. Liệu kế hoạch của kẻ xấu có thực hiện được không? Chúng ta cùng theo dõi bộ phim hoạt hình Doremon: Mỹ nữ yêu Nobita hấp dẫn dưới đây nhé.

 

Lulili giúp Nobita làm bài tập ở trường.

 

Tập 34a: Mỹ nữ yêu Nobita.

Tập 34b: Mỹ nữ yêu Nobita.

 

   Nobita đang nghĩ về hành trình đi tìm con chim hạnh phúc của mình và các bạn gái trong lớp nên cậu rất vui nhưng hai bạn gái trong lớp đã từ chối đi cùng Nobita vì hôm nay có buổi xin chữ kí của Seakai khiến cậu rất buồn và đi bộ về nhà. Bỗng có một vật lạ rơi vào phòng của Nobita nên cậu vội vàng chạy lên phòng thì thấy một mỹ nữ nằm trong một cái hộp, cô nàng tên là Lulili. Hai người nói chuyện với nhau rất vui vẻ, Doremon vừa về tới cửa phòng thì Nobita đã vội vã chạy ra cảm ơn vì đã tặng cho cậu một em robot bảo mẫu dễ thương, Nobita cảm thấy mệt và toát mồ hôi nên Lulili đã dùng tuyệt kỹ Lulili – cơn lốc xoáy giúp Nobita hết nóng, Lulili còn giúp Nobita làm bài tập ở trường. Trên tivi quảng cáo tiệm mì Haka khiến cho Nobita thèm ăn nên Lulili đã vội vã chạy đến lấy cho cậu nhưng Nobita lại bảo Lulili mang trả bát mì lại cho cửa hàng. Nobita đang đi bộ thì nghe thấy Shizuka – chan và các bạn đang khen ngợi Seakai khiến Nobita rất tò mò rồi Nobita kể cho Lulili nghe câu chuyện về con chim hạnh phúc và Shizuka – chan và các bạn hứa sẽ đi tìm cùng Nobita nhưng họ lại có việc khác nên không đi được.

 

Nobita cảm thấy buồn khi Shizuka - chan và các bạn đi xem Seakai.

 

   Hôm nay Lulili muốn tìm con chim hạnh phúc đó cùng Nobita nhưng không biết Nobita có tìm được không, cô nàng Lulili quả quyết nhất định sẽ tìm được con chim ấy. Lulili nhìn Nobita ngủ rồi cười cô nàng hy vọng chút nỗ lực của mình sẽ giúp Nobita cười nhiều hơn, nửa đêm Lulili tỉnh dậy và định làm hại Nobita nhưng đúng lúc có con chuột khiến Doremon tỉnh dậy khiến Lulili không thực hiện được kế hoạch của mình. Doremon vì sợ chuột nên cả đêm không ngủ được, Nobita phải đến trường nên Lulili phải ở nhà cùng Doremon nhưng cô nàng Lulili lại muốn đi cùng Nobita đến trường, Nobita và Lulili cầm tay nhau cùng đi đến trường. Chỉ cần Nobita biến mất thì giấc mơ chinh phục thế giới của bọn xấu sẽ thành hiện thực, vừa đến cổng trường Jai – an vội vã chạy đến cạnh Nobita rồi nhờ cậu đi thay thế cho một cuộc hẹn nhưng Nobita đã từ chối nhưng Jai – an nổi cơn thịnh lộ và bắt nạt cậu, thấy vậy Lulili rất tức giận nên đã dạy cho Jai – an và Suneo một bài học. Dorami vội chạy đến chỗ Doremon để nói về sự thật về cô nàng Lulili dễ thương, cô bé ấy không phải do cửa hàng bách hóa tương lại đưa đến. Dorami kể chuyện về nguồn gốc của Lulili cho Doremon nghe. Doremon quyết định đến công xưởng chế tạo Lulili để tìm hiều nguyên nhân còn Nobita, Suneo và Jai – an đang bị phạt ở trường. Doremon và Dorami có tìm được nguồn gốc của cô nàng Lulili không? Chúng ta cùng theo dõi tiếp tập phim hoạt hình Doremon, cậu bé Naruto tinh nghịch hay ấu trùng Larva trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng