Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Doremon tập 60: Thiên tài ngủ gật Nobita.

  •  Lượt xem: 15882 - Ngày đăng: 05/11/2014 10:16:28


   Kết thúc tập 59 trước, Suneo muốn làm nhục Nobita về chuyện Nobita làm tổ cho ve sầu ở trên cây cho mọi biết nên Doremon dùng bảo bối súng hoán đổi giúp Nobita. Tập 60 tiếp theo, Nobita luôn ngủ gật trong lớp bị thầy giáo bắt được, bị các bạn trong lớp chế nhiễu nên mượn Doremon bảo bối tủ điện thoại thay đổi tất cả mọi thứ. Bảo bối của Doremon có giúp Nobita thực hiện ước mơ của mình không? Cùng theo dõi bộ phim hoạt hình Doremon: Thiên tài ngủ gật Nobita hấp dẫn dưới đây.

 

Nobita ngủ gật trong lớp bị thầy giáo bắt được.

 

 

Tập 60: Thiên tài ngủ gật Nobita.

 

   Nobita ngủ gật trong lớp bị thầy giáo bắt được nên bị cả lớp chế nhiễu, thầy giáo đã gọi điện về cho mẹ Nobita nên Nobita được mẹ giáo huấn một buổi. Nobita không chịu nghe lời mẹ nói mà liên tục ngủ gật khiến cho mẹ cậu tức giận nổi trận nôi đình, Nobita vội vàng lên lầu mượn Doremon bảo bổi đã ngủ nhưng vẫn mở mắt nhưng Doremon không có ở nhà.

 

Doremon lấy mắt kính xem giấc mơ xem Nobita đang mơ gì?

 

   Doremon về thấy Nobita đang ngủ liền lấy bảo bối mắt kính xem giấc mơ xem Nobita đang mơ gì, nằm ngủ mà Nobita vẫn mơ mình đang nằm ngủ. Buổi sáng Doremon gọi Nobita dậy đi học nhưng mãi không dậy, Nobita liền mượn Doremon bảo bối tủ điện thoại "Nếu như" rồi nhanh chóng vào trong hỏi có một thế giới nào "Nếu như càng ham ngủ thì càng thành tài" không?

 

Muộn học rồi nhưng Nobita vẫn không chịu dậy đi học.

 

   Nobita ngủ gật trong lớp không bị thầy giáo mắng, ngược lại được thầy tuyên dương và bảo các bạn trong lớp noi gương Nobita. Nobita về nhà thấy mẹ đang làm việc nhà liền gọi mẹ vào giáo huấn về cách ngủ, sắp đến kì kiểm tra ngủ mà Shizuka – chan không đủ tự tin nên đến nhờ Nobita dạy cách ngủ.

 

Shizuka - chan đến nhờ Nobita dạy cho cách ngủ.

 

   Nobita hướng dẫn cho Shizuka – chan cách ngủ và bí quyết để ngủ đó là thả lỏng cơ thể, tâm vô tâm niệm nhưng vẫn không ngủ được, Nobita dùng phương pháp khác, đó là nghĩ về những chuyện vui. Nobita đã dạy được cho Shizuka – chan cách ngủ nên các bạn gái trong lớp cũng chạy đến nhờ Nobita dạy mình cách ngủ.

 

Các bạn gái trong lớp cũng đến nhờ Nobita dạy cho cách ngủ.

 

   Đài truyền hình Asaki cũng đến đề đị Nobita cho tham gia buổi cố vấn giấc ngủ trưa nay, chỉ dùng có 0,93 giây, Nobita đã phá kỷ lục thế giới và được mệnh danh là thiên tài ngủ gật. Suneo và Jai – an quỳ trước cổng nhà xin lỗi Nobita vì trước đây đã bắt nạt cậu, Nobita đồng ý tha thứ khiến cho Jai – an và Suneo rất cảm động.

 

Suneo và Jai - an quỳ trước nhà Nobita để xin lỗi vì những chuyện trước kia đã gây ra cho Nobita.

 

   Doremon ra ngoài đi chợ nhưng tất cả các tiệm đều đóng cửa hết, người đàn ông ngủ gật khi đang lái xe tý nữa thì đâm vào Nobita nhưng Doremon lấy bảo bối bàn tay pháp thuật ngăn cản chiếc xe ô tô. Nobita vội gọi điện phục hồi lại mọi chuyện.

 

Nobita và Doremon suýt nữa bị chiếc xe tải đâm vào.

 

   Nobita chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình nên làm thay đổi mọi thứ trong thành phố, cùng đón xem các tập tiếp theo phim hoạt hình Doremon hay phim hoạt hình Java hài hước ở các phần tiếp theo trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng