Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình doremon tập 96 - Trò chơi có thưởng

  •  Lượt xem: 10803 - Ngày đăng: 14/04/2015 15:43:45


     Phim hoạt hình doremon: Trò chơi có thưởng

 

  Các trò chơi có thưởng luôn thu hút nhiều người tham gai, ai cũng mong muốn mình là người may mắn dánh chiến thắng để được nhận phần thưởng. Cùng xem phim hoạt hình doremon và cùng gia đình cậu bạn bốn mắt Nobita tham gia trò chơi để nhận phần thưởng đặc biệt nhé.

 

   Nobita đi học về nằm gục xuống bàn học chán nản vì còn cả một đống bài tập chưa làm. Đúng lúc mẹ Nobota mang điểm tâm là hai chiếc bánh lên làmDoremon chợt nảy ra ý tưởng chơi trò chơi chiếc mũ có thưởng. Ai chiến thắng trong trò chơi do chiếc mũ đặt ra sẽ được phần thưởng gấp đôi điều mà mình mong muốn.

 

 Phim hoạt hình doremon - Trò chơi có thưởng

Chiếc mũ trờ chơi có thưởng

 

  Nobita thấy rất thú vị nên đã thử sức mình chơi đứng cân bằng trên quả bóng để có gấp đôi số truyện tranh trên giá sách. Dù đứng cân bằng là rất khó nhưng Nobita đã cố gắng và dành chiến thắng. Bốn mắt muốn chỗ bài tập được hoàn thành nên chơi thêm cả bắn súng. Môn bắn súng vốn là sở trường của Nobita nhưng đúng lúc nhắm bắn cậu lại hắt xì nên thua cuộc làm số bài tập bị tăng lên gấp đôi.

 

Phim hoạt hình doremon - Trò chơi có thưởng

Nobita bắn súng trượt nên số bài tập tăng gấp đôi

 

  Mẹ Nobita cũng thử chơi sâu kim để đống quấn áo trongg nhà được giặt sạch sẽ mà bà không phải tốn công sức và mất thời gian. Với lời mời tham gia đoán tên loại rượu để được nhiều rượu hơn thì bố Nobita lại thua cuộc hết mất cả chai rượu đang uống.   

 

Phim hoạt hình doremon - Trò chơi có thưởng

Chai rượu của bố Nobita đã bị lấy mất

 

Trò chơi có thưởng

 

  Tình cờ Nobita nhìn thấy tấm bìa in hình oto nên cậu ước có một chiếc xe oto và thử sức chơi dây xếp hình, đúng sở trường của cậu và Nobita đã chiến thắng trong những giây cuối cùng. Một chiếc oto đã có nhưng sân nhà Nobita lại quá nhỏ để chứa xe. Và mẹ Nobita đã nhận lời tham gia thi xếp gấp quần áo và cũng dành chiến thắng.

 

 Phim hoạt hình doremon - Trò chơi có thưởng

Gia đình Nobita có sân rộng và xe oto đẹp

 

  Xe đã có, sân rộng cũng đã có, giờ chỉ còn thiếu một ngôi biệt thự thật rộng thật đẹp là hoàn chỉnh. Bố cậu đã đồng ý tham gia thi chơi gold. Những tưởng quả bóng đã vào đúng lỗ nào ngờ nó lại lăn ra ngoài. Vậy là ngôi nhà của gia đình Nobita đã bị mất. Doremon đành phải dùng ngôi nhà giấy để cả nhà ở tạm. Hàng xóm đi qua ai cũng ngạc nhiên khi thấy gia đình Nobita lại ở nhà giấy.

 

Phim hoạt hình doremon - Trò chơi có thưởng

Nhà Nobita phải ở trong ngôi nhà giấy

 

   Trò chơi thường gắn liền với may rủi nên chỉ chơi để giải trí thư giãn thôi nhé. Những món bảo bối thần kì của Doremon còn đem lại những câu chuyện bất ngờ nào nữa. Khán giả nhớ đón xem các tập tiếp theo cũng như theo dõi phim hoạt hình oggy về chú mèo oggy đáng yêu.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng