Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java - Thanh nam châm

  •  Lượt xem: 3203 - Ngày đăng: 04/06/2015 11:16:43


    Nam châm gồm có hai cực bắc và nam, nếu chạm phải vật gì bằng sắt cùng cựcthì sẽ đẩy nhau, ngược lại nếu trái cực thì sẽ hút dính nhau. Cùng xem phim hoạt hình java dưới đây để xem hai chú ấu trùng tinh nghịch hút nhau như thế nào chỉ vì táy máy nghịch thanh nam châm nhé.

 

Xem phim hoạt hình Java - Thanh nam châm  

Yellow tìm thấy một thanh nam châm

 

  Chú ấu trùng Yellow đang vô cùng đói, cái bụng của nó reo ầm lên làm nó phải lục lọi mọi thức trong đống rác để xem có gì ăn được không. Nhưng Yellow chẳng tìm thấy nổi món gì. Bất chợt, nó thấy một cục nam châm có hai đầu xanh và đỏ bắt mắt, nhưng không biết là thứ gì. Yellow cô kéo chiếc kẹp trong thanh nam châm ra vô tình làm đứt một đầu đỏ cực bắc.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Thanh nam châm

Yellow và Red dính chặt vào nhau

 

 

    Thanh màu đỏ rơi trúng vào miệng ấu trùng Red, còn Yellow ăn phải thanh màu xanh. Vậy là hai sinh vật cứ thế hút chặt vào nhau. Chúng cố gắng bám vào đồ vật xung quanh để có thể tách nhau ra. Nhưng nào ngờ, các  đồ vật khác trái cực với chúng nên cứ hút dính vào người hai ấu trùng.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Thanh nam châm

Yellow bị các vật khác hút lên người

 

  Ấu trùng Yellow và Red thật đáng thương, lúc nào cũng gặp rắc rối do chính mình gây ra như cậu bạn Nobita bốn mắt trong phim hoạt hình doremon vậy nhỉ. Hy vọng, các bạn và các bé đã có những giây phút thư giãn giải trí vui vẻ với ấu trùng tinh nghịch. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng