Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java - Sét đánh

  •  Lượt xem: 5132 - Ngày đăng: 12/06/2015 13:47:51


   Những lúc trời sắp mưa to thường hay có hiện tượng giông nổi lên, và có sấm chớp ầm ầm, thậm chí có cả sét nữa. Bình thường tất cả sẽ đi tìm chỗ trú ẩn để tránh bị sét đánh vậy mà các sinh vật trong phim hoạt hình java dưới đây lại muốn cho sét đánh vào người? Vì sao lại như vậy nhỉ? Các bạn cùng theo dõi phim nhé.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Sét đánh

Yellow và Red mới kiếm được thức ăn

  

  Hai chú ấu trùng Yellow và Red vui mừng khi vừa kiếm được một chiếc xúc xích cho bữa tối ngon lành. Chúng vội vã chạy về tổ của mình. Trên đường đi ngang qua một ống ước, ấu trùng Red dừng lại uống cho đỡ khát. Nhưng nào ngờ, đúng lúc đó trời nổi sấm sét dữ dội, sét đánh vào ống nước truyền vào người Red.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Sét đánh

Red bị sét đánh nên có sức mạnh

 

Hoạt hình Java: Sét đánh

 

  Cơ thể Red tự nhiên thay đổi, có sức mạnh phi thường, cùng tên lửa mạnh. Các sinh vật khác ghen tị với Red nên cũng bắt chước để sét đánh vào người. Các sinh vật khi có sức mạnh rồi thì hợp sức đối phó với Red.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Sét đánh

Các sinh vật đại chiến với nhau

 

  Các bạn và các em nhỏ nhớ đón xem phim hoạt hình biệt đội thép, phim hoạt hình doremon hay phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch cũng hấp dẫn không kém trên phim hoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng