Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java vui nhộn - Người đi săn

  •  Lượt xem: 4416 - Ngày đăng: 16/06/2015 11:54:29


     Phim hoạt hình java vui nhộn: Người đi săn

 

   Hai chú ấu trùng Yellow và Red cũng như các sinh vật khác lúc nào cũng trong trạng thái đói và luôn tìm kiếm thức ăn. Khi các sinh vật này đánh hơi thấy ở đâu có thức ăn là chúng liền lao tới ngay lập tức và tìm cách lấy được mới chịu thôi. Khi xem phim hoạt hình java hài hước dưới đây, các bạn và các bé sẽ được chứng kiến màn săn thức ăn của các sinh vật quyết liệt như thế nào.

 

Xem phim hoạt hình Java - Người đi săn

Yellow đang đói bụng

 

   Chú ấu trùng Yellow đang rất đói bụng mà chẳng có gì ăn nên Yellow đành nằm ngủ cho cơn đói qua đi. Bỗng dưng gió thổi làm một chiếc bỏ bánh rơi đúng vào người Yellow. Ấu trùng Yellow mới hít bột trong chiếc vỏ đó vào mũi. Bất ngờ, những dòng bột chảy ra từ mũi của nó, Yellow mới nảy ra ý tưởng làm một chiếc bánh. 

 

 Xem phim hoạt hình Java - Người đi săn

Yellow làm chiếc bánh thơm ngon

 

Hoạt hình Java vui nhộn - Người đi săn

 

  Yellow chưa kịp ăn thì ấu trùng Red trông thấy liền cướp mất. Yellow đuổi theo đòi lại làm các sinh vật khác cũng chạy theo tranh chiếc bánh. Cuối cùng, Red đã ăn chiếc bánh nhưng ăn xong Red ngất luôn và linh hồn bay ra khỏi cơ thể.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Người đi săn

Red bị ngộ độc món bánh Yellow làm

 

   Thật may vì ấu trùng Yellow chưa ăn miếng bánh nào nếu không nó đã gặp rắc rối như ấu trùng Red và các sinh vật khác phải không nào? Đón xem các tập tiếp theo về hai ấu trùng tinhg nghịch đáng yêu này trên phim hoạt hình larva cũng như hành trình đi tìm các chú pokemon đáng yêu trên phim hoạt hình pokemon hấp dẫn.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng