Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Bọ hung hoàng kim.

  •  Lượt xem: 4357 - Ngày đăng: 25/09/2014 09:06:42


   Trong tập phim trước, ấu trùng Red đang phá đám sâu đỏ gần gũi với Yellow bỗng có một rơi xuống mắc vào người âu đỏ và 1 bàn tay khổng lồ từ trên trần nhà thò xuống đuổi bắt ba chú để đòi lại chiếc nhẫn. Mùi hôi trên cơ thể của bọ hung làm cho cả ngôi nhà bị ám mùi nên ấu trùng Red và Yellow lấy nước tắm cho bọ hung thì người bọ hung phát ra những ánh sáng lạ trong bộ phim hoạt hình Java: Bọ hung hoàng kim hấp dẫn dưới đây.

 

Mùi hôi của bọ hung khiến ấu trùng Red và Yellow sợ.

 

Tập phim: Bọ hung hoàng kim.

 

   Buổi sáng ấu trùng Red và Yellow đánh răng rửa mặt sạch sẽ thì ngửi thầy mùi hôi trên người của bọ hung khiến cho hai cậu tím cả mặt, bọ hung nhìn thấy nước sợ nên bỏ đi. Ấu trùng Red và Yellow cầm lắp trai đuổi theo để tắm cho bọ hung, bọ hung đang ngồi nặn cục phân của mình thì Red chạy đến hắt chậu nước vào người bọ hung nhưng bọ hung né được rồi thè lưới chêu chọc Red.

 

Bọ hung đắc trí khi bị Red hắt nước vào người nhưng không trúng.

 

   Yellow đứng ở trên thả những giọt nước xuống làm cho bọ hung không tránh được, bàn chân của bọ hung nhẫm dính nước rồi phát ra một ánh sáng lạ. Nhân lúc bọ hung ngủ say ấu trùng Yellow lẻn vào ăn cắp cục phân của bọ hung thả vào bồn tắm, bọ hung nhảy xuống bồn tắm nhặt cục phân của mình lên, ấu trùng Red và Yellow ở trên xả nước xuống khiến cho người bọ hung ướt hết rồi phát ra những tia sáng. Tại sao trên người bọ hung dính nước lại phát ra những tia sáng lạ nhỉ? Chúng ta cùng đón xem các tập tiếp theo bộ phim hoạt hình Java hay thám tử nhí Conan trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng