Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Con bướm khổng lồ.

  •  Lượt xem: 4393 - Ngày đăng: 03/10/2014 10:38:11


   Trong tập trước, thời tiết lạnh giá của mùa đông khiến cho căn nhà của ấu trùng bị đóng băng hết khiến cho 2 ấu trùng không đi được. Một làn gió lạnh khiến 2 ấu trùng bị đóng băng. Ấu trùng Red nhìn thấy Yellow chinh phục được con bướm khổng lồ đang bay lượn trên trời, Red cũng thử chinh phục con bướm khổng lồ khác nhưng bị nó hút sinh lực trong bộ phim hoạt hình Java: Con bướm khổng lồ hài hước dưới đây.

 

Ấu trùng Yellow chinh phục được con bướm khổng lồ.

 

 

Tập phim: Con bướm khổng lồ.

 

   Ấu trùng Red và Yellow nhìn thấy một hòn đảo đẹp ở trên cao liên bảo nhau trèo lên đó, Red vừa trèo lên tới nơi thì bị ngã xuống, Yellow leo lên sau nhìn thấy một con bướm khổng lồ liền leo lên người để chinh phục. Sức mạnh của con bướm khổng lồ quá lớn hất ấu trùng Yellow xuống đất, Yellow bấu vào một ngọn cây đu trở lại người con bướm khổng lồ rồi lấy dây chói vào mồm, chiếc sừng của con bướm khổng lồ chạm vào sừng của Yellow nên ấu trùng Yellow đã chinh phục được con bướm khổng lồ.

 

Ấu trùng Red hoảng sợ khi nhìn thấy bướm khổng lồ.

 

   Ấu trùng Red ngạc nhiên khi nhìn thấy Yellow cưỡi trên một con bướm khổng lồ nên ngã xuống đất, Red nhìn thấy một con bướm khổng lồ khác cũng liền lấy sừng của mình chạm vào sừng của con bướm khổng lồ. Con bướm khổng lồ đã hút hết tinh khí trong người Red khiến Red trở thành một cái xác khô. Đáng đời ấu trùng Red đúng không các bạn? Cùng đón xem các tập tiếp theo bộ phim hoạt hình Java, phim hoạt hình Tom Jerry ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng