Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Thuốc mọc tóc.

  •  Lượt xem: 2377 - Ngày đăng: 08/10/2014 09:02:45


   Trong tập trước, ấu trùng Red nhìn thấy Yellow chinh phục được con bướm khổng lồ đang bay lượn trên trời, Red cũng thử chinh phục con bướm khổng lồ khác nhưng bị nó hút sinh lực. Ấu trùng Red và Yellow đang chơi ở ngoài sân bỗng có những giọt nước màu xanh rơi xuống đầu Yellow, trong tích tắc Yellow mọc lên một bộ tóc dài trong bộ phim hoạt hình Java: Thuốc mọc tóc hài hước dưới đây.

 

Ấu trùng Red ngạc nhiên khi đầu của Yellow lại mọc được tóc.

 

Tập phim: Thuốc mọc tóc.

 

   Ấu trùng Red và Yellow đang đứng ở chơi ở sân bỗng có những giọt nước màu xanh rơi xuống đầu Yellow, trong tích tắc đầu Yellow mọc một bộ tóc dài khiến cho ấu trùng Red cười vỡ cả bụng. Ấu trùng Yellow vội vàng ra soi gương còn Red lấy nước màu xanh bôi lên đầu, vài giây sau đầu ấu trùng Red cũng mọc lên bộ tóc.

 

Ấu trùng Yellow ngạc nhiên khi đầu Red cũng mọc tóc giống mình.

 

   Yellow cười chế nhạo ấu trùng Red thì lông mũi của cậu mọc dài ra, thấy vậy Red cũng cười chế nhạo Yellow nên lông mũi của cậu cũng dài ra. Hai ấu trùng càng cười thì lông mũi và tóc trên đầu càng dài ra. Các bạn có biết tại sao hai ấu trùng càng cười thì lông mũi và tóc lại mọc dài hơn không? Chúng ta cùng theo dõi tiếp bộ phim hoạt hình Java hay phim hoạt hình Tom Jerry ở các phần tiếp theo để trả lời câu hỏi nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng