Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Miếng táo thần.

  •  Lượt xem: 3003 - Ngày đăng: 10/10/2014 10:02:54


   Kết thúc tập phim trước, ấu trùng Red và Yellow đang chơi ở ngoài sân bỗng có những giọt nước màu xanh rơi xuống đầu Yellow, trong tích tắc Yellow mọc lên một bộ tóc dài. Hai ấu trùng đang ăn táo bỗng miếng táo xuất hiện một nàng sâu đỏ xinh đẹp khiến cho ấu trùng Red bị đánh trúng tiếng sét ái tình còn Yellow vẫn mải miết ăn táo trong bộ phim hoạt hình Java: Miếng táo thần hài hước dưới đây.

 

Hai ấu trùng ngạc nhiên khi trong miếng táo xuất hiện nàng sâu đỏ xinh đẹp.

 

Tập phim: Miếng táo thần.

 

   Hai ấu trùng Red và Yellow đang ăn táo thì đột nhiên nàng sâu đỏ xuất hiện ở giữa quả táo, Red đã bị tiếng sét ái tình của sâu đỏ còn Yellow vẫn say sưa ăn táo. Trong tích tắc ấu trùng Yellow đã ăn xong quả táo rồi thổi một hơi mạnh vào Red và sâu đỏ rồi bỏ đi, nàng sâu đỏ thích sự tự nhiên của Yellow nên đuổi theo nhưng ấu trùng Red ngăn cản nhưng không được.

 

Nàng sâu đỏ đuổi theo khi Yellow bỏ đi.

 

   Red mang xúc xích và hoa đến tặng sâu đỏ nhưng nàng sâu đỏ lại lấy cho ấu trùng Yellow ăn khiến cho Red tức giận rồi bỏ đi, Yellow và nàng sâu đỏ chơi vui vẻ với nhau thì thấy Red ngồi buồn bã một mình nên Yellow đã từ bỏ sâu đỏ rồi nhường cho Red. Ấu trùng Red vui vẻ chạy đến bên cạnh sâu đỏ nhưng lại bị nàng sâu đỏ đánh cho một trận. Liệu nàng sâu đỏ có dành tình cảm cho Red không? Chúng ta cùng theo dõi bộ phim hoạt hình Java hay phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng