Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Chiếc đồng hồ.

  •  Lượt xem: 2418 - Ngày đăng: 22/10/2014 09:52:27


   Kết thúc tập trước, hai ấu trùng không đập được vỏ quả óc chó nên lợi dụng bọ cạp đập vỏ giúp mình nhưng ngược lại hai ấu trùng phải đập vỏ cho bọ cạp ăn. Ấu trùng Yellow nhìn thấy một chiếc đồng hồ phát ra những âm thanh lạ nên liên tục nhảy múa theo khiến cho Red không ngủ được, ra đánh cho Yellwo một trận rồi đập hỏng chiếc đồng hồ trong bộ phim hoạt hình Java: Chiếc đồng hồ hài hước dưới đây.

 

Ấu trùng Yellow gáy to làm cho Red không ngủ được.

 

Tập phim: Chiếc đồng hồ.

 

   Ấu trùng Red không thể ngủ được khi Yellow liên tục gáy nên cậu đã đuổi ấu trùng Yellwo ra ngoài, bỗng Yellow nhìn thấy một chiếc đồng hồ nằm dưới đất phát ra những âm thanh lạ nên liên tục nhảy múa. Tiếng ồn phát ra càng lớn khiến cho Red không thể ngủ được nên chạy đến đánh cho Yellow một trận và làm hỏng chiếc đồng hồ rồi bỏ đi.

 

Red đánh cho Yellow một trận rồi đập vỡ chiếc đồng hồ.

 

   Chiếc đồng hồ không còn phát ra tiếng động nữa khiến cho Yellow khóc ầm lên thì cậu nhìn thấy một chiếc tua vít và cầm lên sửa lại chiếc đồng hồ, Red đang ngủ thì lại nghe những tiếng động liền chạy ra thì thấy bọ hung, bọ cạp và các con côn trùng khác đang cùng nhau nhảy múa với ấu trùng Yellow. Cùng đón xem các tập tiếp theo phim hoạt hình Java hay phim hoạt hình Naruto ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng