Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Căn nhà mới.

  •  Lượt xem: 3820 - Ngày đăng: 01/11/2014 09:58:12


   Kết thúc tập trước, vì tham ăn nên chú ấu trùng Red bị ngã xuống nước suýt bị chết đuối. Tập tiếp theo, trời sắp có cơn bão tuyết lớn hai ấu trùng đi tìm nơi để tránh bão, vô tình có một chiếc hộp ở đâu bay đến giúp hai cậu tránh bão trong bộ phim hoạt hình Java: Căn nhà mới hài hước dưới đây.

 

Hai ấu trùng vượt qua những cơn bão tuyết lớn để tìm chỗ trú ẩn.

 

Tập phim: Căn nhà mới.

 

   Hai ấu trùng khoác trên người những chiếc lá mỏng trên người, tìm chỗ tránh cơn bão tuyết đang về thành phố. Gió to quá khiến cho những chiếc lá trên người hai ấu trùng bay đi, may mắn có một chiếc hộp bay đến úp sọt hai cậu.

 

Red và Yellow vô tình tìm được căn nhà mới.

 

   Hai ấu trùng vui mừng ôm nhau nhảy múa rồi đi ngủ, chiếc hộp bỗng có một lỗ thủng khiến cho gió lùa vào làm cho Red và Yellow lạnh không ngủ được nữa. Ấu trùng Yellow liền lấy lưới của mình bịt lỗ thủng lại, gió không lùa vào được nữa nhưng chiếc lưới của Yellow bị đóng băng.

 

Ấu trùng Yellow lấy lưới của mình để che lổ thủng.

 

   Ấu trùng Red và Yellow thay nhau lấy lưới của mình bị lỗ thủng lại nhưng lỗ thủng ngày càng rách lớn hơn, hai ấu trùng thay nhau lấy người mình che vào lỗ thủng nhưng cái lạnh khiến hai cậu không đứng được lâu thậm chí còn làm rách hai lỗ thủng lớn.

 

Chiếc hộp xuất hiện hai lỗ thủng lớn hơn.

 

   Gió to khiến cho chiếc hộp bay đi mất còn hai ấu trùng liên tục bị cành cây đánh vào người, liệu hai ấu trùng có tìm được chỗ trú ẩn mới cho mình nữa không? Cùng đón xem các tập tiếp theo phim hoạt hình Java, phim hoạt hình Pokemon hài hước ở các chuyên mục tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng