Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Miếng cam chua.

  •  Lượt xem: 3011 - Ngày đăng: 05/11/2014 11:43:03


   Kết thúc tập trước, trời sắp có cơn bão tuyết lớn hai ấu trùng đi tìm nơi để tránh bão, vô tình có một chiếc hộp ở đâu bay đến giúp hai cậu tránh bão. Hai ấu trùng ăn trộm được miếng cam vội vàng cắn miếng to để ăn nhưng không ngờ quả cam chua khiến cho hai cậu chảy hết nước miếng trong bộ phim hoạt hình Java: Miếng cam chua hài hước dưới đây.

 


Hai ấu trùng ăn trộm được một miếng cam của cửa hàng hoa quả.

 

 

Tập phim: Miếng cam chua.

 

   Hai ấu trùng nẻn vào cửa hàng bán hoa quả ở vỉa hè ăn chộm nửa quả cam, Red cùng Yellow tham ăn nên cắn miếng to, quả cam chua khiến hai ấu trùng chảy hết nước miếng. Bọ cạp nhìn thấy miếng cam liền chạy đến cướp lấy miếng cam rồi cắn miếng to, ấu trùng Red và Yellow nhìn thấy nước miếng của bọ cạp  nên cười đắc trí khiến cho bọ cạp tức giận đánh cho hai cậu một trận.

 

Bọ cạp đánh cho hai ấu trùng một trận vì cười nhạo mình.

 

   Nhìn thấy bọ hung đang chạy đến bọ cạp cùng hai ấu trung giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, rồi mời bọ cạp ăn miếng cam. Bọ hung thấy lạ nên không ăn nên Red, Yellow và bọ cạp phải ăn trước để cho bọ hung ăn. Nhìn thấy ốc sên các con côn trùng liền cầm miếng táo đến mời ốc sên ăn.

 

Các con côn trùng đều ngất khi ăn miếng cam chua.

 

   Các con côn trùng đều ngất sủy và nước miếng liên tục chảy ra thành một cái hồ vì ăn dính quả cam chua. Hậu quả của việc tham ăn là thế đó các bạn ạ. Cùng đón xem tiếp những tập tiếp theo phim hoạt hình Java, phim hoạt hình Pokemon hấp dẫn ở các chuyên mục khác nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng