Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Cà kheo.

  •  Lượt xem: 2606 - Ngày đăng: 11/11/2014 11:47:29


   Kết thúc tập phim trước, hai ấu trùng ăn trộm được miếng cam vội vàng cắn miếng to để ăn nhưng không ngờ quả cam chua khiến cho hai cậu chảy hết nước miếng. Tập phim tiếp theo, thời tiết nắng nóng khiến làm cho mọi thứ đều khô khéo, hai ấu trùng lấy chiếc ống hút để làm cà kheo chạy sang bên kia bóng râm để tránh nắng trong bộ phim hoạt hình Java: Cà kheo hài hước dưới đây.

 

Thời tiết nắng nóng khiến hai ấu trùng chảy nước.

 

Tập phim: Cà kheo.

 

   Thời tiết nắng nóng càng trở nên khắc nghiệt làm cho con người và đồ vật khô khéo, chiếc lưới của ấu trùng Yellow bị cháy khi đặt xuống mặt đất. Hai ấu trùng ngồi lên chiếc lắc trai để nhảy đến chỗ mát hơn, nhưng chiếc vỏ trai ngày càng nóng khiến hai ấu trùng phải chạy về chỗ cũ.

 

Hai ấu trùng lấy chiếc ống hut làm cà kheo để đi sang bên bóng râm để tránh nắng.

 

   Ấu trùng Yellow liền lấy hai ông hút làm cà kheo để di chuyển sang bên kia nhưng đi được nửa đường thì chiếc cà kheo bị sun mất, những giọt mồ hôi giỏ xuống đất làm cho Red nghỉ ra cách dùng mồ hôi để sang được bên kia bóng mát.

 

Thời tiết nóng biến hai ấu trùng thành hai chiếc xúc xích nóng.

 

   Cuối cùng hai ấu trùng cũng đến được chỗ có bóng râm nhưng chiếc máy bay di chuyển khiến cho hai ấu trùng thành hai chiếc xúc xích chín. Sau bao nhiêu cố gắng của hai ấu trùng mà không được đáp trả đúng không các bạn? Cùng đón xem tiếp các bộ phim hoạt hình Java hay phim hoạt hình Doremon hài hước ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng